Cứu cháu lọt xuống giếng ở Bình Phước, người chú tử vong

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Bảy, ngày 7/12/2019 - 09:28

(PLO)- Thấy cháu bé lọt xuống giếng sâu, người chú lao theo cứu và khi đưa được cháu trai lên bờ thì ông này kiệt sức, chìm dần…

Đến khoảng 23 giờ ngày 6-12, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã vớt được thi thể nam thanh niên mắc kẹt dưới giếng sâu.


Lực lượng cứu hộ đến hiện trường tìm cách đưa nạn nhân lên bờ. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ cùng ngày, khi một gia đình tại phường Long Phước, thị xã Phước Long đang ăn cơm thì nghe tiếng la hét thất thanh.

Khi chạy lại xem thì phát hiện bé trai trong gia đình đã rơi xuống giếng chỉ che đậy bằng một tấm bìa carton.


Sau gần 4 giờ cứu hộ, nạn nhân được đưa lên bờ nhưng đã tử vong. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Thấy vậy, một người chú đã ngay lập tức xuống giếng để vớt cháu bé lên. Sau khi lặn mò, cháu bé được người chú tìm thấy và được buộc dây thừng đưa lên bờ, cấp cứu.

Lúc này, người chú kiệt sức rồi chìm dần xuống đáy giếng. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn (Công an thị xã Phước Long) đã đến hiện trường tìm cách đưa nạn nhân lên bờ.

Do giếng sâu và nhỏ nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau gần 4 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ mới đưa được nạn nhân lên bờ, nhưng người này đã tử vong.

Được biết, nhà ngôi nhà đang sửa, thành miệng giếng cũng được sửa lại nên mọi người che tạm bằng bìa carton.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Ca nhiễm tăng, xin cấp phép khẩn cho vaccine nội

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Chiều 22-6, trao đổi với PV Pháp Luật TP.HCM liên quan đến công văn xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax, ông Hồ Nhân, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen, cho biết Thủ tướng Chính phủ sẽ sớm có phản hồi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục