Cứu 24 người mắc kẹt trong đám cháy tại chung cư lúc nửa đêm

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 00:34

(PLO)- 24 người mắc kẹt trong đám cháy xảy ra tại chung cư mini cao tầng ở quận 7, TP.HCM, đã được giải cứu thành công.

Đến khuya 28-4, lực lượng Cảnh sát PCCC đã giải cứu 15 người mắc kẹt và dập tắt hoàn toàn đám cháy xảy ra tại một chưng cư mini cho thuê ở quận 7, TP.HCM xảy ra vào đêm cùng ngày.


Lực lượng Cảnh sát PCCC cứu 24 người mắc kẹt trong đám cháy xảy ra tại quận 7 vào đêm 28-4.

Thông tin ban đầu, vào khoảng gần 22 giờ, một ngọn lửa bùng phát tại một chung cư cho thuê nhiều tầng trên đường Nguyễn Văn Qùy. Thời điểm này, khói bốc lên nghi ngút khiến nhiều người bên trong mắc kẹt, nhiều người dân xung quanh cũng hoảng hốt.

Tuy nhiên, mọi công tác dập lửa và cứu nạn ban đầu của người dân đều bất thành.

Qua tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng xác định trong chung cư có nhiều người mắc kẹt.

Lực lượng Cảnh sát PCCC sau đó nhanh chóng được điều động đến hiện trường cứu người và dập lửa. Đồng thời xe thang cũng được đưa đến và đã giải cứu thành công 24 người mắc kẹt bên trong, trong đó có trẻ em ra ngoài an toàn.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.


TỰ SANG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục