Cướp tiền táo tợn giữa ban ngày

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Hai, ngày 10/11/2014 - 09:57

(PLO)- Công an phường Cửa Nam (TP Vinh, Nghệ An) cùng Cơ quan công an TP Vinh, đang điều tra vụ hai kẻ đe dọa người đi đường, cướp giật trắng trợn trên đường phố vào sáng 9-11.

Theo trình báo của anh Nguyễn Văn Lợi (32 tuổi, trú xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, Nghệ An), sáng 9-11, anh Lợi đi xuống TP Vinh nhận 1.000 USD của người thân ở nước ngoài gửi về. Anh bỏ số tiền trên vào ví rồi chạy đi đổi sang tiền Việt.

Khi anh Lợi đi về đến đoạn đường Quang Trung (TP Vinh, Nghệ An) thì bị hai người đi xe máy ép vào đường. Anh Lợi dừng xe thì một người nhảy lên ngồi sau xe anh, cầm dao nhọn, đe dọa, ép buộc anh chạy xe theo điều khiển của chúng. Anh Lợi lo sợ đến tính mạng nên phải chạy xe theo. Khi đến đoạn đường vào sân bóng Vinh (phường Cửa Nam, TP Vinh) thì người ngồi sau đe dọa, móc lấy ví tiền của anh Lợi rồi tẩu thoát.

Anh Lợi tri hô, kể chuyện bị cướp ví tiền với người dân nơi đây. Họ cho biết có nhận diện được hai kẻ cướp. Sau đó, anh Lợi đi trình báo với cơ quan công an.

Hai thanh niên ở phường Cửa Nam đã giúp anh Lợi đi tìm được hai nghi can ở khu vực "tam giác Quỷ" gần bến xe Vinh.  Tuy nhiên, hai kẻ cướp này hốt hoảng ném lại chiếc ví của anh Lợi, rồi tẩu thoát. Hai thanh niên này đưa ví về bàn giao cho Công an phường Cửa Nam, trao trả cho anh Lợi.

Lúc này, kiểm tra trong ví còn 900 USD. Công an phường Cửa Nam đã trao trả tiền và chiếc ví cho anh Lợi, đồng thời báo sự việc lên Cơ quan công an TP Vinh để truy bắt hai kẻ cướp trên.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục