Cướp giật nhầm người quen rồi xin lỗi

Vũ Hội
Vũ Hội
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 - 18:31

(PLO)- Trời tối, nghi can không biết đó là người quen nên đã ra tay cướp giật chiếc điện thoại. Tuy nhiên, khi nạn nhân đuổi theo thì nhận ra kẻ cướp giật chiếc điện thoại của mình hóa ra là người quen.

Ngày 16-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ Đặng Thành Duy (tự Tí "nhỏ") và Lê Ngọc Sáng (cùng ngụ huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, tối 12-11, Duy gọi điện thoại rủ Sáng đi uống cà phê. Sau đó Duy đưa xe máy cho Sáng cầm lái chở mình. Khi đi đến đoạn đường thuộc khu A (ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) thì Duy nhìn thấy chị Thủy (20 tuổi, ngụ cùng xã) đang dừng xe máy đứng bên đường nghe điện thoại nên quyết định giật điện thoại của chị Thủy.

Sau đó Sáng chạy xe máy ép sát nạn nhân để Duy ngồi sau nhanh tay giật điện thoại. Khi cướp giật được tài sản, Sáng chở Duy chạy ra hướng quốc lộ 1A thì chị Thủy đuổi theo. Khi đuổi kịp thì chị Thủy nhận ra Duy là người quen nên đòi điện thoại. Thấy vậy Duy dừng xe lại, trả điện thoại cho nạn nhân và xin lỗi rồi bỏ chạy.

Nạn nhân đã đến công an trình báo. Đến ngày hôm sau hai nghi can đã đến cơ quan công an tự thú.

Vũ Hội

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.

Vai trò của công ty mua 9 triệu cổ phần SADECO

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Kết quả điều tra đến nay chưa có căn cứ xác định ông Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (đã xuất cảnh) cùng một số cá nhân là đồng phạm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục