Cướp giật ép, đạp xe đặc chủng của CSGT Bến Thành để trốn

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Sáu, ngày 23/4/2021 - 16:28

(PLO)- Bị phát hiện hành vi cướp giật, hai thanh niên liền bỏ trốn còn giở trò lạng lách, ép xe CSGT. 

Ngày 23-4, khi đang điều tiết giao thông, cán bộ Đội CSGT Bến Thành, thuộc Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM và Cảnh sát cơ động thuộc Tiểu đoàn 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, nhận được thông tin về vụ va chạm giao thông ở vòng xoay Ngã 6 Phù Đổng.

CSGT-BAT-CUOP
CSGT và Cảnh sát cơ động phối hợp bắt hai thanh niên cướp giật. Ảnh: HK

Khi đến địa điểm trên, CSGT nghe tiếng tri hô “cướp” của người dân, đồng thời nhìn thấy hai thanh niên có dấu hiệu khả nghi đang chạy xe máy với tốc độ cao trên đường Phạm Hồng Thái ra Ngã 6 Phù Đổng, hướng về đường Nguyễn Trãi (quận 5).

Tổ công tác lập tức đuổi theo hai thanh niên. Đáng chú ý, trong quá trình truy đuổi, nhóm người trên đã nhiều lần lạng lách, ép, đạp vào mô tô đặc chủng của CSGT.

Khi đến trước số nhà 469 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, nhờ sự hỗ trợ của người đi đường, CSGT đã ép được xe của hai thanh niên trên giảm tốc độ chậm lại. Lúc này, người ngồi sau đột ngột nhảy xuống xe định tẩu thoát thì bị Cảnh sát cơ động khống chế.


CSGT và Cảnh sát cơ động trao trả điện thoại cho người bị hại. Ảnh: HK

Theo thông tin ban đầu, các thanh niên khai tên là NVH (17 tuổi, ngụ quận 6) và NHTĐ (18 tuổi, ngụ An Giang) và đã thực hiện hành vi cướp giật điện thoại di động trên đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1. 

Qua xét nghiệm cho thấy hai người này đều dương tính với chất ma túy.

Đội CSGT Bến Thành đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an phường Bến Thành (quận 1) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

LÊ THOA

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục