Cuồng ghen, thanh niên đổ xăng đốt bạn gái

An ninh trật tự

Cuồng ghen, thanh niên đổ xăng đốt bạn gái

(PLO)- Trong khi bạn gái đang ngủ trong phòng trọ thì nam thanh niên cầm can xăng vội vã chạy vào tưới lên người cô gái rồi châm lửa đốt khiến cả hai cùng bị thương và phòng trọ cũng bị cháy nổ làm người dân xung quanh hoảng loạn.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 16 giờ chiều 19-12, chủ nhà trọ 616/11 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3 phát hiện thanh niên mới đến thuê phòng trọ cầm can xăng chạy lên phòng.

Khi bà chủ nhà trọ chưa kịp hỏi han, phản ứng thì ít phút sau bỗng nghe tiếng nổ và khói lửa bốc lên từ phía phòng trọ. 

Người dân vội dùng bình chữa cháy dập lửa vào trong thì phát hiện đôi nam nữ bị bỏng nặng nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.


Công an có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. 

Qua thông tin điều tra ban đầu, công an xác định hai người bị thương là Lương Ngọc Biển (21 tuổi) và Đỗ Thư Phụng (23 tuổi). Biển và Phụng cùng ngụ Gia Lai, mới đến thuê phòng tại địa chỉ nói trên được bốn ngày. 

Mấy ngày vừa qua người dân thường hay nghe cặp nam nữ này lớn tiếng với nhau. Được biết do mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông nên Biển đã mua can xăng rồi tưới lên người Phụng, châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng và dẫn đến cháy nhà như trên.

Hiện Công an quận 3 đang tiếp tục lập hồ sơ để chuyển giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý điều tra Lương Ngọc Biển về hành vi giết người.

Hoàng Tuyết

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM