Cưỡng bức nữ sinh lớp 7 rồi quay clip tống tiền

Tuyến Phan
Tuyến Phan
Thứ Tư, ngày 24/2/2016 - 14:32

(PLO)- Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Anh Quân (17 tuổi, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) để điều về tra hành vi hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 19-2, Quân lên mạng xã hội và làm quen với nữ sinh NTH đang là học sinh lớp 7; cả hai cho nhau số điện thoại để nhắn tin, liên lạc. Đến chiều  1-2, Quân và H. nhắn tin hẹn gặp nhau tại tầng thượng của một khu đô thị thuộc phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) để tâm sự.

Tại đây, Quân dùng vũ lực để ép nữ sinh lớp 7 cởi quần áo rồi quay clip. Mặc dù bị nạn nhân chống trả quyết liệt nhưng Quân vẫn đánh đập rồi cưỡng bức H.

Sau khi về nhà, Quân tiếp tục nhắn tin đe dọa H. phải tiếp tục cho hắn quan hệ tình dục và đưa tiền, nếu không sẽ đăng tải clip lên mạng Internet.

Bị Quân đe dọa, H. đã kể lại toàn bộ câu chuyện cho gia đình. Nghe chuyện của con gái xong, mẹ nữ sinh này đồng ý đưa 1,5 triệu đồng để Quân trả lại clip trên.

Ngày 22-2, Quân hẹn H. đến khu vực đường Đại Từ thuộc phường Đại Kim để đưa clip và nhận tiền thì bị Công an quận Hoàng Mai bắt giữ.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuyến Phan

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục