Cụ bà 88 tuổi bị đâm chết tại nhà

Thiên Kim
Thiên Kim
Thứ Tư, ngày 23/12/2015 - 09:17

(PLO)- Bà Rơ Châm Tel (88 tuổi, trú làng Bui, xã Ia ka, huyện Chư Pah, Gia Lai) già yếu, nằm tại chỗ trong nhà thì bất ngờ bị người đàn ông được cho là bị tâm thần đâm thấu ngực.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 50 ngày 22-12, hung thủ tên Rơ Châm Hih (57 tuổi, trú cùng làng) dùng dao vót chông đâm bà Rơ Châm Tel bốn nhát. Vết thương thấu tim, phổi nên bà tử vong tại chỗ.


 Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Bà Tel năm nay đã 88 tuổi, hiện sức khỏe đã yếu, không còn đi lại được, nằm liệt giường. Theo người dân địa phương, Châm Hih có biểu hiện tâm thần gần 10 năm nay nhưng không được đưa đi chữa trị.

Hiện công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc và cho hung thủ đi giám định tâm thần.

Thiên Kim

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục