Cụ bà 79 tuổi mất tích khi trên người đeo nhiều vàng

An ninh trật tự

Cụ bà 79 tuổi mất tích khi trên người đeo nhiều vàng

(PLO)- Gia đình trình báo Công an hỗ trợ tìm kiếm tung tích một cụ bà 79 tuổi ở Long An bị mất tích khi trên người có đeo 1,2 lượng vàng và hơn 30 triệu đồng tiền mặt.

Bản tin liên quan

Sáng 2-11, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết, đã tiếp nhận trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về vụ việc bà này được cho là  mất tích. Hiện Công an huyện Đức Hòa đang khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ.


Bà Nguyễn Thị Khuôn. Ảnh: gia đình cung cấp

Theo trình báo của gia đình, bà Khuôn bị mất tích từ chiều 28-10 cho đến nay chưa thấy về. Bà Lê Thị Hựng (con bà Khuôn) cho hay, khoảng 15 giờ 30 ngày 28-10, bà Khuôn nhận được thông tin của hai người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Do trước đó bà Khuôn có cho hai người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả, dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Sau khi rời khỏi nhà, bà Khuôn có đến nhà của hai người phụ nữ trên, cách nhà khoảng 50m rồi mất tích cho đến nay. Cũng theo trình báo của gia đình bà Khuôn, lúc bà Khuôn rời khỏi nhà trên người có nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng.

Dù gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả nên đã trình báo công an hỗ trợ tìm kiếm.               

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM