CSGT vận động kẻ trộm trốn dưới kênh Tàu Hủ lên bờ

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Ba, ngày 11/5/2021 - 14:50

(PLO)- CSGT TP.HCM đã vận động một người móc túi đang trốn ở kênh Tàu Hủ lên bờ trình báo với cơ quan công an.

Ngày 11-5, Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất hồ sơ một vụ trộm cắp tài sản gửi cho Công an quận 1 điều tra làm rõ.

Lúc 19 giờ 40 phút ngày 9-5, khi đang điều tiết giao thông tại ngã tư Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu (quận 4) thì Thượng úy Lê Trí Minh, Đội CSGT Bến Thành nhận được tin có một người móc túi đang bỏ trốn.

csgt-bat-moc-tui
Người móc túi tại trụ sở công an. Ảnh: MINH LÊ

Qua tin báo, kẻ trộm đã móc ví của người đàn ông đang nằm trên cỏ, dọc bờ kè kênh Tàu Hủ nhưng bị người dân xung quanh phát hiện và truy đuổi.

Kẻ trộm lên xe chạy, đến cầu Ông Lãnh thì vứt xe, nhảy xuống kênh Tàu Hủ và bơi về hướng quận 4. 

Lúc này Thượng uý Minh đã điều khiển xe mô tô đặc chủng đến nơi thì phát hiện thanh niên đang nấp dưới nước kênh Tàu Hủ phía quận 4 và có nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem xung quanh. 

Được sự vận động của Thượng uý Minh, một lát sau người này đã leo lên bờ. Thượng uý Minh cũng nhanh chóng khống chế bắt giữ.

Theo đó, tang vật thu được là một chiếc ví màu đen có 7,3 triệu đồng. CSGT cũng bàn giao tang vật, phương tiện cho Công an phường Cầu Kho, quận 1 để tiếp tục điều tra làm rõ.

LÊ THOA

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục