CSGT truy xe tải làm rơi bùn đất ở Bình Tân để phạt

THANH TÚ
THANH TÚ
Thứ Hai, ngày 15/1/2018 - 14:47

(PLO)- Phòng CSGT Công an TP.HCM đang lấy thông tin, trích xuất camera để xử lý xe tải vi phạm làm bùn đất rơi vãi xuống đường.

Clip: Lực CSGT phối hợp với nhân viên công ty môi trường dọn sạch bùn đất trên đường.

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 14-1, Đội CSGT An Lạc (thuộc PC67) phát hiện tuyến Võ Văn Kiệt có nhiều bùn đất rơi vãi trên mặt đường, gây khó khăn cho việc tham gia giao thông của người đi đường.


Lực CSGT phối hợp với nhân viên công ty môi trường dọn sạch bùn đất trên đường.

Cụ thể hơn, trải dài từ quốc lộ 1 đến cầu Nước Lên và qua khỏi giao lộ Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm có nhiều bùn đất do các xe tải chuyên chở làm rơi vãi.
Lực lượng CSGT phải mượn xẻng và chổi từ người dân sống bên đường để tham gia thu dọn nhanh chóng hiện trường, đồng thời điều tiết giao thông để người dân di chuyển trật tự qua khu vực. Đội CSGT An Lạc cũng liên hệ với công ty vệ sinh môi trường xuống hỗ trợ việc thu dọn.
Đến 16 giờ cùng ngày, toàn bộ bùn đất rơi vãi xuống đường đã được dọn dẹp sạch sẽ.
Đội CSGT An Lạc đang tiến hành phối hợp lấy thông tin từ người dân và trích xuất camera để phát hiện và xử lý đối với các phương tiện giao thông vi phạm làm bùn đất rơi vãi xuống đường.
Một số hình ảnh khác PV ghi nhận được:Khoảng 2 giờ sau, số bùn đất đã được dọn sạch.

THANH TÚ

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục