CSGT truy đuổi đến cùng một thanh niên vi phạm giao thông

An ninh trật tự

CSGT truy đuổi đến cùng một thanh niên vi phạm giao thông

(PLO) - Khi chạy vào hẻm để trốn sự truy đuổi gắt gao của CSGT, thanh niên này bị một người đàn ông đạp ngã xe gây chấn thương.

Bản tin liên quan

Khoảng 9 giờ sáng 24-1, nhiều người dân ở khu vực đường song hành Kha Vạn Cân, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức, thấy một thanh niên điều khiển xe máy phóng chạy như bay trước sự truy đuổi của một CSGT.

CSGT đang truy đuổi thanh niên vi phạm là trung uý Phạm Quốc Việt, thuộc đội CSGT Hàng Xanh. Dù chạy trong hẻm nhỏ đông người nhưng trung uý Việt vẫn nhấn còi hụ và truy đuổi với tốc độ cao.

 


 

Hiện trường vụ việc thanh niên vi phạm bị đạp ngã xe, sau khi bỏ chạy khi bị CSGT truy đuổi

Bỏ chạy được khoảng 500 mét, khi đến gần một rạp đám cưới, người thanh niên này bất ngờ bị một người đàn ông đi đường dùng chân đạp vào xe. Do đang đi với tốc độ cao nên thanh niên bị ngã văng xe và người vào rạp đám cưới, gây chấn thương ở chân và tay.
Ngay sau đó, trung úy Việt đã báo tổ tuần tra đến đưa xe cùng người vi phạm về trụ sở đội để lập biên bản.
Được biết trước đó khi đang tuần tra trên tuyến đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tổ tuần tra thuộc đội CSGT Hàng Xanh phát hiện thanh niên điều khiển xe Exciter biển số 75D1-15155 có biểu hiện vi phạm lấn tuyến nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên thanh niên này không chấp hành và bỏ chạy từ đường Phạm Văn Đồng vào bên trong đường song hành, sau đó dẫn đến vụ việc như trên.

H.Tuyết

BÌNH LUẬN

Hoàng Minh

Chúng ta đều là con người và nếu coi mình là người ai chẳng có những sai phạm. Trong trường hợp này chàng thanh niên kia có phải tội phạm truy nã không mà cảnh sát giao thông phải truy đuổi gắt gao đến thế? Án mạng xảy ra thì sao? Ai chịu trách nhiệm?

duong nhat

Xe may khong co loi lan tuyen ma van truy duoi den cung.???

hugo

canh sat gioathong chi dc dung xe khi phat hien nguoi dieu khien vi pham chu khong dc dung xe tuy tien

Việt Hùng

Phải tổ chức truy bắt ngay người đàn ông a dua với CSGT và truy tố hành vi giết người. Xe đang chạy tốc độ cao mà đạp ngã rất dễ dẫn đến tai nạn chết người.

Dương Văn Nhựt

Không phải a dua mà là trách nhiệm của công dân. Chỉ có tội phạm mới bỏ chạy khi có hiệu lệnh của cảnh sát. Thưa bạn VH, nếu thanh niên đó giết người, cướp của, giật dọc...người thân của ông rồi bị cảnh sát đuổi theo, thì ông nghĩ thế nào về hành động can thiệp của người đàn ông đó ?

tâm

Xin hỏi thế để người thanh niên đó phóng nhanh tông vào gây tai nạn cho người khác thì tốt hơn hay là đạp ngã xe vậy. nếu không đạp ngã xe và người thanh niên đó do chạy nhanh hây tai nạn vào người nhà của Việt Hùng thì xin hỏi bác sẽ chọn cách nào. hành vi giết người và hành vi gây chết người tội khác nhau lắm, có cần phải đòi truy tố tới mức giết người hay không

lê công thành

Người đàn ông này đã phạm lỗi gây tai nạn giao thông cần phải xử phạt

bốn

Các bạn hãy ủng hộ cho việc vi phạm - bỏ chạy của mấy anh chàng ấm đầu kiểu này đi. Sau này nó chạy trối chết tông vào các bạn thì cũng phải vỗ tay khen nhé.

hà

ai làm chứng là thanh niên này có lỗi lấn tuyến chứ??nói miệng sao?

Trần gia Hân

Nếu anh không vi phạm gì , nếu anh không có gì mờ ám thì tao thấy CA lại bỏ chạy !

hoangthaofilm

Ở TPHCM NẾU ĐI XE HON ĐA LẤN TUYẾN THÌ CA KHONG THỰC HIỆN ĐƯỢC, TÔI NGHĨ CA NÊN ĐỂ THỜI GIAN ĐÓ BĂT NHƯNG LỖI KHÁC NHƯ ĐÈN ĐỎ.CHẠY NGƯỢC CHIỀU THÌ TỐT HƠN. NẾU CỐ ĐUỔI, CẢ HAI CÙNG CHẠY NHANH NẾU GÂY TAI NẠN CHẾT NGƯỜI KHÁC THÌ SAO

nguyen luu hung

phải chi bắt cướp cũng giỏi như vậy

Ha

Vi pham giao thong thoi ma chứ có phai cuop dau . Rượt duoi nguoi ta den gap tai nạn csgt moi chiu. Va Co khi chính csgt cung bi tai nan nua. Ghi hinh lai roi xu ly se tot hon cac ong csgt ạ?

luật gia Võ Thành Sơn

Cảnh sát Giao thông làm đúng luật, cần giữ nghiêm pháp luật.

bakhanh58

Chạy ngoài đường bất kể ở đâu cũng có lúc phải lấn tuyến hết miễn đừng gây nguy hiểm cho người khác vả lại có ai chạy lấn tuyến suốt từ đường nầy sang đường khác đâu . Tôi thấy lỗi nầy không đáng truy đuổi đến cùng để gây tai nạn vì có phải cướp của giật dọc đâu. Còn riêng bạn tôi xin hỏi bạn có dám chắc chắn bạn chưa bao giờ chạy lấn tuyến không?

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM