CSGT tìm người rơi ví có 10 triệu đồng để trả lại

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Ba, ngày 20/6/2017 - 08:14

(PLO)- Trong lúc làm nhiệm vụ thì nhặt được chiếc ví có 10 triệu đồng, tổ công tác Đội CSGT số 14 đã tìm mọi cách để trả lại cho khổ chủ.  

Tối 19-6, Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa trao trả một chiếc ví có hơn 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng cho anh Đào Văn Dũng (39 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội).


Anh Dũng nhận lại số tài sản bị đánh rơi

Theo đó, sự việc xảy ra vào 15 giờ chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Nguyễn Hữu Thọ- Giải Phóng (Hà Nội).

Thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một chiếc ví rơi ngay ven đường.

Kiểm tra bên trong, cảnh sát thấy có hơn 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ như bằng lái ô tô, bằng lái xe máy, thể ngân hàng,… Tất cả các giấy tờ này đều mang tên Đào Văn Dũng.


Chiếc ví gồm số lượng lớn tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng

Tiếp tục xem xét kĩ chiếc ví, tổ công tác thấy có một tờ giấy ghi số điện thoại của anh Đào Văn Dũng. Ngay sau đó, một cán bộ trong tổ đã liên lạc vào số máy này. Khoảng 20 phút sau, anh Dũng đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 14 để nhận lại tài sản.

Tại cơ quan công an, anh Dũng  cho biết đang trên đường đi mua vật liệu xây dựng, khi phát hiện chiếc ví bị rơi thì không nhớ đã đánh mất ở đâu. Tưởng chừng sẽ không tìm lại được tài sản, đang trong lúc tuyệt vọng, anh bất ngờ nhận được điện thoại của CSGT.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, anh Dũng đã được Đội CSGT số 14 bàn giao lại toàn bộ tài sản. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới tổ công tác nói riêng và lực lượng CSGT Hà Nội nói chung.

TUYẾN PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục