CSGT ngăn kịp nữ sinh viên định nhảy sông Hồng

An ninh trật tự

CSGT ngăn kịp nữ sinh viên định nhảy sông Hồng

(PLO)- Lưu thông đến giữa cầu, cô gái đột ngột dừng xe, khóc rồi bước qua lan can với ý định nhảy xuống sông Hồng.  

Bản tin liên quan

Ngày 16-5, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa kịp thời giải cứu một cô gái có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử do buồn chán chuyện tình cảm.


Cô gái (bìa phải) may mắn được các chiến CSGT cứu giúp kịp thời

Theo đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 15-5, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía bắc cầu Chương Dương, hai chiến sĩ của Đội CSGT số 5 nhận được tin báo khẩn cấp có một cô gái trẻ đột ngột dừng xe máy khu vực giữa cầu đứng khóc và trèo qua lan can.

Sau khi xác định vị trí, một chiến sĩ đã chạy bộ ngược dòng xe, chiến sĩ còn lại huy động xe buýt chạy qua để nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Vào lúc này, cô gái khoảng 18 tuổi đang trong tâm trạng mất bình tĩnh đứng khóc phía ngoài lan can cầu.

Bằng các biện pháp trấn an và động viên, CSGT đã đưa được cô gái này vào trong an toàn.

Qua hỏi han, cô gái cho biết mình là sinh viên năm cuối một trường ĐH trên địa bàn Hà Nội. Do buồn chán chuyện tình cảm nên cô đã có ý định dại dột. Tổ công tác nhanh chóng liên hệ với người nhà của cô gái này ở cách Hà Nội hơn 100 km để biết.

Một lúc sau, bạn trai cô gái sau khi biết tin cũng có mặt tại chốt làm việc của CSGT xin được bảo lãnh.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, người nhà cô gái có mặt tại chốt viết đơn bảo lãnh. Cô gái cũng nhận thức được hành vi bồng bột của mình và cùng gia đình trở về nhà.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM