CSGT Hàng Xanh lên tiếng vụ ‘người lạ' hỗn chiến tại chốt

An ninh trật tự

CSGT Hàng Xanh lên tiếng vụ ‘người lạ' hỗn chiến tại chốt

(PLO)- Lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng PC08 Công an TP.HCM) cho biết người vi phạm kêu nhiều người tới và họ tự đánh nhau.

Bản tin liên quan

Ngày 30-10, trên mạng xã hội lan truyền clip mô tả một nhóm thanh niên  đứng cạnh chốt CSGT, một trong những thanh niên đó có cầm cây gậy dường như muốn đánh người.


Người lạ đứng cạnh chốt CSGT đang cầm một cây gậy. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin trên mạng, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 29-10 tại chốt CSGT Đinh Bộ Lĩnh-Bạch Đằng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) của Đội CSGT Hàng Xanh.
Lúc này, anh Nguyễn Khắc Vĩnh lái ô tô 56N-6657 qua giao lộ Đinh Bộ Lĩnh-Bạch Đằng thì bị CSGT tại đây yêu cầu dừng xe. Sau đó, anh Vĩnh có xuất trình giấy tờ và yêu cầu tổ CSGT báo lỗi vi phạm.
Không được CSGT báo lỗi vi phạm, anh Vĩnh đòi lập biên bản thì lát sau có một nhóm khoảng bốn người lạ mặt xuất hiện và hành hung anh đến mức phải sơ cứu tại bệnh viện.
Về sự việc trên, Trung tá Huỳnh Văn Cường, Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh, cho biết sự việc không giống như mạng xã hội đã đưa.
Theo Trung tá Cường, qua xác minh ban đầu từ tổ CSGT, tài xế có dấu hiệu vi phạm nên CSGT đã dừng xe kiểm tra. Sau đó người này được cho đi.
Lúc xử lý, người vi phạm ghi hình CSGT. Một lát sau, người này quay lại cùng hai người lạ mặt. Sau đó có thêm vài người xuất hiện và họ hỗn chiến với nhau. CSGT là người can ngăn.
Trung tá Cường khẳng định CSGT tại chốt Đinh Bộ Lĩnh-Bạch Đằng không hề quen biết những người lạ mặt đánh người vi phạm. "Phải để cơ quan CSĐT tìm ra sự thật" - Trung tá Cường nói.
Vụ việc đang được Phòng PC08 Công an TP.HCM và Công an phường 15, quận Bình Thạnh điều tra làm rõ.

HOÀNG KIM

BÌNH LUẬN

Lang thang

Iêm ngẩn tò te.với cách giải thích này, thiệt đó!

Lê Xuân An

Ngành công an nhiều tai tiến quá. Vụ này làm mình nhớ tới vụ bên đường Trường Chinh mấy năm trước, CSGT hầu toà vì kêu giang hồ đánh anh kia tử vong. Tước quân tịch mấy ông làm xấu hình ảnh công an nhân dân.

Nguyễn thị lan

Thật kinh khủng quá. Nghe xong tôi muốn lên ruột vì tức cho sự đời. Họ có thể đổi trắng thay đen một cách vô cùng vô duyên

tong dong

Chẳng có nhẽ lại có chí phèo thời 4. 0 tự cào mặt để ăn vạ csgt? ... A

Đặng văn Minh

Cái trò này xưa quá rồi cho đàng em đứng ngoài khi có chuyện nhào vô giải quyết như mình đây vô can /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nông Dân Cầu Kè

Chim cú,. Chim lợn, người tiếp thị sữa hỗn chiến tài xế cự cãi CSGT. Đúng quy trình mà, may phước là bác tài không thương vong

Hung Nguyen

Mấy bác théc méc cái gì, 2 nhóm người lạ kéo nhau lại gần csgt đánh nhau để còn có trọng tài chứ haha

tucongvien

Mấy cha biết hết rồi mà hỏi cắc cớ quài... Kekeke

Anh Bay

Tài xế có dấu hiệu vi phạm, CSGT dừng xe rồi cho đi? Tài xế vi phạm lập biên bản xử phạt lỗi vi phạm, tại sao CSHT Hàng Xanh lại cho đi? , Trước mặt CSGT đang xử lý người vi phạm, lại có băng nhóm chờ sẵn để đánh nhau? Chuyện hơi lạ Kính mong CQĐT CATPHCM, CA quận Bình Thạnh, CA phường 15 làm rõ vụ án. Lãnh đạo CSGT Hàng Xanh trả lời không thuyết phục.

Tuấn Nam

Sau đó vài người lạ xuất hiện và họ hỗn chiến với nhau! CSGT giải thích logic kinh khủng

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM