CSGT dừng các ô tô trước hầm chui bắt 2 xe tải chạy đánh võng

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 21/4/2021 - 13:47

(PLO)- Hai tài xế xe tải tăng tốc lao vào CSGT, lạng lách đánh võng trên quốc lộ 1A khi bị yêu cầu dừng xe.

 


Sáng nay (21-4), tổ cảnh tuần tra kiểm soát giao thông (Trạm CSGT Quảng Xương) làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A đoạn đầu TX Bỉm Sơn phát hiện hai xe tải 18N-6037 và 18R-109.16 có dấu hiệu chở quá tải nên yêu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành, tăng tốc lao vào tổ công tác để bỏ chạy hơn 2km, bất chấp nguy hiểm cho tổ công tác và người đi lại trên đường.

Trong quá trình truy đuổi hai tài xế tải điều khiển xe, lạng lách, đánh võng bất chấp hiệu lệnh yêu cầu dừng xe.

Tổ công tác huy động lực lượng chốt chặn tất cả các xe dừng lại đoạn hầm chui nối thị xã Bỉm Sơn với TP Tam Điệp, đồng thời dùng xe chuyên dụng chắn ngang đầu, lúc này hai tài xế xe tải không bỏ chạy được nên mới dừng lại.

Khi yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, một tài xế xe tải không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe, trong khi đó tài xế xe tải còn lại cố thủ trên cabin.

Yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, thì tài xế này trả lời: “Giấy tờ xe thì chờ chủ xe giải quyết đi, do chủ xe giữ, còn giấy phép lái xe đang bị CSGT Ninh Bình tạm giữ nên cũng không thể xuất trình”.

Ngay sau đó, tổ công tác yêu cầu làm việc, thì cả hai tài xế này tiếp tục cự cãi không tuân thủ và nại rằng chờ chủ xe đến mới làm việc.

Hai xe tải chỉ được phép chở 30 tấn hàng tuy nhiên đã chở quá tải hơn 130% lên đến 70 tấn. Lực lượng chức năng đã đưa cả xe và hai tài xế về xử lý theo quy định.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục