CSGT Đồng Nai vây bắt nhóm đua xe trên quốc lộ

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Tư, ngày 9/6/2021 - 16:55

(PLO)- Nhóm khoảng 70 thanh niên tụ tập nẹt pô, tổ chức đua xe trên quốc lộ 20 bị CSGT Đồng Nai vây bắt. 

Ngày 9-6, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã tạm giữ bảy thanh niên để xử lý các hành vi liên quan đến việc tụ tập đua xe trên quốc lộ 20 (đoạn qua huyện Thống Nhất).


Những thanh thiếu niên bị bắt giữ. Ảnh: VH

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT phát hiện có nhóm thanh niên khoảng 70 người đang tụ tập nẹt pô gây mất an ninh trật tự quốc lộ 20 thuộc xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất) nên triển khai lực lượng vây bắt.

Khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông, nhóm thanh niên trên đã bỏ chạy.

Trong quá trình truy đuổi, tổ công tác đã bắt được bảy thanh niên, tạm giữ bảy mô tô và đưa các thanh niên trên cùng phương tiện về trụ sở làm việc. Những thanh thiếu niên này độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

Phần lớn những chiếc xe máy đã bị độ chế, nhiều xe không có biển kiểm soát và giấy chứng nhận đăng ký xe.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phong trào xỉ vả “idol” không chỉ có ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)-Trong khi cựu vô địch Hoàng Xuân Vinh, Tiến Minh, Kim Tuấn.. bị xỉ vả trên mạng xã hội tại Việt Nam thì các thần tượng (idol) thể thao Malaysia cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau những thất bại ở Olympic Tokyo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục