CSGT dọn đống bùn lớn trên quốc lộ

NGỌC THẠCH
NGỌC THẠCH
Thứ Sáu, ngày 16/3/2018 - 10:32

(PLO)- Do khối lượng bùn đất tràn xuống đường lớn, chiếm nhiều diện tích mặt đường khiến tình hình giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn, việc dọn dẹp khá vất vả.

Sáng 16-3 nhiều chiến sĩ CSGT đội cảnh sát giao thông Bình Triệu, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67, Công an TP.HCM ) tiến hành dọn dẹp một khối lượng lớn bùn đất bị rơi vãi trên quốc lộ 1.CSGT dọn đống bùn trên đường

Sáng cùng ngày, ba chiến sĩ CSGT trong lúc tuần tra kiểm soát tình hình giao thông trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn quận 12 (TP.HCM) thì phát hiện có một khối lượng lớn bùn đất rơi vãi.

Các chiến sĩ đã nhanh chóng báo về đội nhờ hỗ trợ và chủ động tìm vật dụng để cảnh báo và dọn dẹp khối lượng bùn đất lớn trên.

Do khối lượng bùn đất tràn xuống đường khá lớn, chiếm nhiều diện tích mặt đường khiến tình hình giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn, các phương tiện bị dồn ứ, xếp thành hàng dài để di chuyển. Việc dọn dẹp khá vất vả.

Đến gần 9 giờ sáng cùng ngày, các chiến sĩ CSGT và công nhân vệ sinh môi trường đã dọn xong, trả lại mặt đường thông thoáng.

Rất đông người dân tham gia giao thông qua khu vực trên bất ngờ và thú vị bởi hình ảnh đẹp này. “Tôi mong muốn thấy những hành động này nhiều hơn nữa từ lực lượng CSGT” - Anh Phạm Thanh Tùng, một người chứng kiến nói..

NGỌC THẠCH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục