CSGT cùng người dân bắt tên trộm xe AirBlade trên đường

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 18/5/2018 - 18:16

(PLO)- Hai nam thanh niên trộm chiếc xe AirBlade trên đường Thành Thái – Tô Hiến Thành (quận 10, TP.HCM) thì bị người dân hô hoán cùng CSGT bắt giữ 1 tên.

Ngày 18-5, Công an quận 10, TP.HCM lấy lời khai Cung Đình Quốc (37 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM) để làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản” đồng thời truy xét một đối tượng liên quan là bạn của người này tên Trung  (ngụ Hóc Môn).

Trước đó, trưa cùng ngày, Trung chạy xe máy chở Quốc chạy lòng vòng nhiều tuyến đường ở quận 10 để tìm cách trộm xe.


Người dân có tinh thần cảnh giác cùng phối hợp với lực lượng CSGT bắt tên trộm "đá xe" trên địa bàn quận 10. Ảnh MXH.

Khi đến ngã tư Thành Thái – Tô Hiến Thành (quận 10, TP.HCM) cả hai phát hiện chiếc xe tay ga hiệu AirBlade dựng bên lề đường có vẻ hớ hênh nên Quốc xuống xe mon men lại gần tìm cách bẻ khóa “đá xe”.

Tuy nhiên, hành động này bị người dân phát hiện, họ hô hoán la lớn và tổ chức vây bắt. Phát hiện sự việc, tổ công tác thuộc CSGT, Công an TP.HCM làm nhiệm vụ gần đó cũng tham gia hỗ trợ truy bắt. Thấy động, Trung liền bỏ chạy thoát. Riêng Quốc bị khống chế ngay tại chỗ đưa về trụ sở công an.

Cảnh sát xác định, Quốc có một tiền án về tội trộm cắp tài sản vào năm 2012. Sau khi ra tù vào năm 2014 Quốc quen Trung ở trung tâm cai nghiện.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục