CSGT Bình Dương nhặt hàng trăm viên ngói rơi trên đường

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 18/7/2019 - 16:10

(PLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông Bình Dương thu gom hàng trăm viên ngói, do xe tải làm rơi xuống đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Chiều 18-7, hơn 10 cán bộ chiến sĩ thuộc đội Cảnh sát giao thông-Trật tự (Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã tiến hành thu gom số ngói vỡ, rơi từ trên xe tải xuống đường gây cản trở giao thông.


Cảnh sát giao thông thu gom hàng trăm viên ngói rơi xuống đường gây cản trở giao thông.

Theo trung tá Huỳnh Thanh Long – Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông-Trật tự, nhận được tin báo của người dân về việc một chiếc xe tải chở ngói làm rơi hàng trăm viên ngói xuống đường Mỹ Phước – Tân Vạn (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), gây cản trở và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã ngay lập tức có mặt giải quyết tình hình.

“Để không gây cản trở, nguy hiểm cho các phương tiện và người tham gia giao thông, chúng tôi đã ngay lập tức xuống hiện trường thu gom số ngói bể nát rơi xuống đường”, Trung tá Long nói.


Hơn 1 giờ đồng hồ mới thu gom xong số ngói rơi xuống đường.

Do số lượng ngói rơi xuống đường rất nhiều, nên phải mất hơn 1 giờ đồng hồ các chiến sĩ Cảnh sát giao thông mới thu gom xong.

LÊ ÁNH

Pep Guardiola thèm khát có được Lukaku

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Trước trận đại chiến với Chelsea, HLV trưởng của Man. City, Pep Guardiola cho biết rằng đội bóng của ông thiếu một tiền đạo đẳng cấp như các đối thủ MU, Chelsea và Tottenham. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục