Cột điện gãy đè chết công nhân thi công đường ống cống

An ninh trật tự

Cột điện gãy đè chết công nhân thi công đường ống cống

(PLO)- Các công nhân đang thi công đường cống thì cột điện cạnh đó bất ngờ gãy đổ đè chết một người. 

Bản tin liên quan

Ngày 1-6, tại công trình thi công đường cống khu bực bờ kè rạch Cái Khế (phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) một công nhân đã bị cột điện gãy đè tử vong.
Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, nhóm công nhân đang thi công đường ống cống ở khu vực bờ kè rạch Cái Khế thì cột điện gần đó bất ngờ gãy đè một công nhân (chưa xác định danh tính) tử vong. 


Khu vực xảy ra tai nạn.


Cột điện bị gãy làm hai đè chết công nhân thi công đường cống.


Cây cột điện bị gãy.

Theo ông TXT, ông được bên công ty cấp thoát thuê để theo dõi các công nhân trong quá trình thi công ống không ảnh đến đường ống nước. Khi hai công nhân đang thi công lắp ống cống thì cột điện bị gãy ngang.
Ông và một người khác nhanh chóng nhảy xuống hố đang đào nên thoát chết. Còn một công nhân khác bị cột điện đè trúng đầu tử vong tại chỗ.
Còn theo một số người dân thời điểm xảy ra vụ việc, mọi người đang ở trong nhà thì bất ngờ bị cúp điện, sau đó mới biết do cột điện bị gãy.

Hiện đơn vị điện lực đang tích cực khắc phục sự cố để dân sớm có điện lại. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

khuất duy hùng

Cột điện hầu như không có cốt thép, gãy đổ dễ như chơi. Phải tra cứu những người làm ra cột điện và người trồng cột điện.

tonydo

Đem cột diện Gảy phân chất coi đủ độ ciment cát đá ko? . Hay coi chừng trộn bùn với cát. Có đủ sự kiẹn 6chuyen6 môn kiẹn 6nha2 thầu nào đút cột trụ điện nầy láy tein62 bồi thường nahn6 mạng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM