Công ty gỗ ở Bình Dương chìm trong biển lửa

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Ba, ngày 7/1/2020 - 15:09

(PLO)- Khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông chìm trong biển lửa, lực lượng PCCC vẫn đang gồng mình khống chế ngọn lửa.

Đến 14 giờ ngày 7-1, khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông thuộc Công ty TNHH MTV Lâm Dương (chuyên sản xuất đồ gỗ), đóng tại phường Tân Phước Khánh (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) vẫn bị bao trùm trong biển lửa.


Cột khói bốc cao, bao trùm cả khu dân cư kế bên. Ảnh: KD

Hàng chục phương tiện chữa cháy, cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC vẫn đang gồng mình khống chế ngọn lửa, không để đám cháy lan sang các công ty và khu dân cư gần đó.

Do bên trong nhà xưởng đều chứa các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa ngày một bốc cao, khói bao trùm cả khu dân cư khiến nhiều người hoảng sợ di tản đồ đạc.


Lực lượng PCCC vẫn đang gồng mình khống chế ngọn lửa. Ảnh: KD

Ghi nhận tại hiện trường, một phần nhà xưởng đã bị đổ sập hoàn toàn. Lửa vẫn tiếp tục bốc cao kèm theo những tiếng nổ lớn. Hàng trăm công nhân của các công ty bên cạnh cũng phải nghỉ việc và sơ tán để tránh ngọn lửa lan sang.

Theo một số công nhân cho biết vụ cháy được phát hiện vào khoảng 12 giờ tại kho thành phẩm của công ty, các công nhân tìm cách dập lửa những bất thành.

Một số hình ảnh vụ cháy:
Đám cháy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ảnh: KD

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Khi 2 nhà vô địch chạy trối chết

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Đêm 19, rạng 20-6, hai nhà vô địch “lên bờ xuống ruộng”. Với Bồ Đào Nha, nhà vô địch Euro, thì có những câu chuyện phiếm rằng Ronaldo và những người bạn ghi đến bốn bàn mà vẫn thua Đức 2-4. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục