Công ty 6 tầng cháy, người dân đập vỡ bồn nước cứu hỏa

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 13/9/2017 - 21:42

(PLO)- Phát hiện đám cháy bùng phát từ trụ sở công ty sáu tầng ở trung tâm TP, người dân đã cố gắng tiếp cận, đập vỡ bồn nước ở tầng thượng để cứu hỏa.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 13-9, người dân sống trên con hẻm 14 Kỳ Đồng (phường 9, quận 3, TP.HCM) hốt hoảng phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội từ tầng thượng căn nhà đồng thời là trụ sở của một công ty.


Hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ căn nhà cao tầng đồng thời là trụ sở công ty nằm trong con hẻm ở quận 3. (Ảnh cắt từ clip)

Phát hiện sự việc, một phụ nữ tạp vụ từ tầng trệt mở cửa tháo chạy ra ngoài kêu cứu.


Cảnh sát có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Khi đó, nhiều tầng của căn nhà đã bị khóa nên không thể tiếp cận. Những người đàn ông khỏe mạnh sống ở các căn nhà gần đó đã leo từ căn nhà lân cận sang ngôi nhà đang cháy để đập vỡ bồn nước, dùng bình cứu hỏa mini khống chế hỏa hoạn.


Vụ cháy khiến người dân khu vực hoảng loạn. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy trong ít phút. Theo người dân, vào thời điểm xảy ra vụ việc, toàn bộ nhân viên công ty đã nghỉ và không có người bên trong.

NGUYỄN TÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục