Công an xử lý thông tin về hung thủ giết 2 vợ chồng trong biệt thự

GIA TUỆ - H.KIM
GIA TUỆ - H.KIM
Thứ Hai, ngày 15/2/2016 - 16:57

(PLO)- Công an đã nhận được một số thông tin về hung thủ và đang rà soát, xác minh những thông tin này.

Chiều 15-2, Đại tá Nguyễn Hữu Trí, Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết: Hiện cơ quan chức năng vẫn đang ráo riết điều tra truy bắt hung thủ đã sát hại hai vợ chồng trong ngôi biệt thự ở phường 2, thị xã Cai Lậy vào rạng sáng 24-1.


 Chân dung nghi phạm do công an phác thảo.

“Sau khi có phác thảo hình nghi phạm và công bố rộng rãi, ban chuyên án đã nhận được một số thông tin do người dân cung cấp và đang rà soát, xác minh làm rõ những thông tin này. Ban chuyên án sẵn sàng đón nhận mọi thông tin có liên quan đến vụ án mà người dân cung cấp” - Đại tá Trí nói.

Như đã thông tin, sáng 24-1, mọi người phát hiện vợ chồng ông Lương Văn Đấu (67 tuổi) và vợ là bà Võ Thị Năm (63 tuổi) tử vong trong phòng ngủ, trên người có nhiều vết đâm.


 Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (áo xanh đen) đến hiện trường chỉ đạo phá án.

Công an trích xuất camera an ninh của biệt thự, phác thảo hình ảnh nghi phạm, lập ban chuyên án để truy bắt hung thủ.

Căn biệt thự là cơ sở rang và chế biến cà phê Hữu Khánh của người con ông Đấu. Cơ sở này chế biến cà phê rồi giao về các tỉnh ĐBSCL, TP.HCM và xuất khẩu sang Campuchia. Gia đình có mối quan hệ rất rộng.

GIA TUỆ - H.KIM

Đề nghị giao chỉ tiêu về mở cửa doanh nghiệp

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Ngày 27-9, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV, thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng) đã có báo cáo khẩn tổng hợp ý kiến của các doanh nghiệp (DN), hiệp hội về dự thảo Hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” gửi Thủ tướng Chính phủ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục