Công an xác minh nghi vấn 2 bé gái bị người lạ sàm sỡ

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 17:32

(PLO)- Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) động viên gia đình 2 bé gái trình báo, đồng thời liên hệ với người đăng tải đoạn clip để làm rõ vụ việc.

Ngày 8-4, liên quan đến nghi vấn hai bé gái bị xâm hại trong đêm, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang động viên gia đình các cháu tới trình báo về vụ việc.


Hình ảnh từ clip được cho là 2 bé gái bị người đàn ông sàm sỡ. Nguồn: Facebook

Cùng với đó, cơ quan công an cũng đang tìm cách liên hệ với người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội Facebook để thu thập thông tin, phục vụ việc xác minh.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại từ camera an ninh, kèm theo nội dung cho rằng có hai bé gái bị một người đàn ông sàm sỡ.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 20 giờ 20 ngày 4-4, tại ngõ 132 Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội). Thời điểm trên, hai bé gái đang trên đường đi mua vở tại quán tạp hóa gần nhà thì gặp một người đàn ông lạ mặt. Người này bắt chuyện rồi rồi nhờ hai bé gái đưa vào ngách gọi giúp người quen. Tuy nhiên, khi đi sau vào bên trong, người đàn ông ghì chặt người chị rồi sờ soạng, khiến cháu hoảng sợ, khóc lóc. Thấy vậy, người em cũng khóc theo.

Do sợ bị bại lộ, người đàn ông để lại hai bé gái rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Theo hình ảnh từ đoạn clip, một người đàn ông dắt xe máy xuất hiện cùng hai bé gái. Tuy nhiên, clip chỉ ghi lại được cảnh ba người gặp nhau rồi đi khuất vào trong ngõ, chưa thể hiện được nội dung gì liên quan đến việc có hay không hành vi sàm sỡ.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Tài xế bị cướp tấn công

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Tài xế taxi bị đâm kể lại rằng nhiều người qua đường thấy sự việc nhưng chỉ quay phim, có một người đàn ông mặc sắc phục công an cũng chỉ đứng nhìn, cầm điện thoại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục