Công an xác minh clip nhạy cảm được cho là ở karaoke Sunny

PHÚC BÌNH - UYÊN TRANG
PHÚC BÌNH - UYÊN TRANG
Thứ Bảy, ngày 8/5/2021 - 19:43

(PLO)- Công an vào cuộc xác minh các đoạn clip nhạy cảm đăng tải trên Facebook, được cho là xuất phát từ quán karaoke Sunny.

Tối 8-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết cơ quan này đang vào cuộc xác minh thông tin liên quan đến một số đoạn clip nhạy cảm đăng tải trên Facebook, được cho là xuất phát từ quán karaoke Sunny.

Theo nguồn tin trên, nếu những hình ảnh và thông tin trên mạng là đúng, cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny. Ngược lại, nếu đây là thông tin bịa đặt, cơ quan chức năng sẽ xử lý người đăng tải thông tin.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ nhiều đoạn clip, ghi lại hình ảnh một số tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi đang phục vụ khách. Nhiều thông tin cho rằng hình ảnh trên được ghi lại từ quán karaoke Sunny.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã yêu cầu công an tỉnh này làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có).

Được biết, quán karaoke Sunny là địa điểm bắt nguồn của nhiều ca nhiễm COVID-19 trong vài ngày qua. Hiện tại, nhiều nhân viên của quán này đang đi cách ly tập trung.

Sau khi phát hiện hàng loạt ca nhiễm, UBND TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đã ban hành quyết định thu hồi giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh đối với quán karaoke Sunny.

PHÚC BÌNH - UYÊN TRANG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục