Công an xác minh 2 nhóm nữ sinh đánh nhau trong trường học

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Bảy, ngày 10/4/2021 - 15:55

(PLO)- Công an đang xác minh vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong một trường học ở Đắk Lắk, trong đó có người gọi cả người nhà đến để tham gia.

Ngày 10-4, cơ quan chức năng huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang xác minh làm rõ vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk.

Thông tin ban đầu, sáng 9-4, nhóm nữ sinh tên V. (học lớp 10E) và nhóm nữ sinh tên Đ. (học lớp 10C) tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk đã đánh nhau trong lớp.

Sau đó, Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, chị gái của Đ. đến trường và đã đánh vào người em V.

Vụ việc được một số học sinh trong trường quay clip đưa lên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk, sau khi xảy ra vụ việc, trung tâm đã mời những người có liên quan lên làm việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do hai nữ sinh có mâu thuẫn từ trước và hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Phía nhà trường đang phối hợp với công an để xác minh, giải quyết vụ việc. Công an thị trấn sẽ mời phụ huynh các học sinh đến để làm rõ vấn đề trong đầu tuần sau.

Q.NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục