Công an xã bắt phó chủ tịch xã đánh bạc ăn tiền

TÂM PHÚC
TÂM PHÚC
Thứ Ba, ngày 15/3/2016 - 05:25

(PL)- “Đảng ủy xã Tiên Thủy vừa quyết định kỷ luật khiển trách ông NTT, Phó Chủ tịch UBND xã. Về phía chính quyền, chúng tôi cũng sẽ đề nghị hình thức kỷ luật tương tự đối với ông T.”.

Ông Trần Minh Hiếu, Chủ tịch UBND xã Tiên Thủy (huyện Châu Thành, Bến Tre), cho biết như trên.

Tuy vậy, dư luận ở huyện này lại bàn tán xôn xao, không đồng tình trước hình thức xử lý như trên. Họ cho rằng ông T. là đảng viên, giữ chức vụ lãnh đạo và hành vi đánh bạc ăn tiền đã được xác định rõ song biện pháp xử lý lại khá nhẹ.

Theo ông Trần Minh Hiếu, ông T. đánh bạc ăn tiền tại địa phương đã bị công an xã bắt vào mùng 6 tết Nguyên đán. Tuy nhiên, số tiền thu được trên chiếu bạc chưa đến 400.000 đồng. “Đây chỉ là hình thức vui chơi trong mấy ngày tết. Thông tin ông T. cùng một số thanh niên khác bị bắt trên chiếu bạc hơn chục triệu đồng là tin thêu dệt, đồn thổi” - ông Hiếu khẳng định.

Ngoài ra, Công an huyện Châu Thành cũng báo cáo với Công an tỉnh Bến Tre giải thích: “Số tiền tang vật không lớn nên chỉ áp dụng hình thức xử phạt hành chính đối với T. và một số người liên quan”.

TÂM PHÚC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Mua ô tô cũ: Hãng xe nào giữ giá và bền hơn?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Độ bền của xe không thể dựa trên hãng nào mà nó phụ thuộc từ nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng bảo dưỡng, độ chăm sóc của chủ sử hữu trước đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục