Công an truy tìm kẻ mạo danh chiếm đoạt tiền qua mạng

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 25/5/2021 - 13:50

(PLO)- Người mạo tên Nguyễn Văn Thừa giao dịch, nhận chuyển tiền của bị hại qua mạng nhưng khi công an truy xét thì người này không có mặt tại các địa phương, đi đâu không rõ

Ngày 25-5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra vụ sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn TP.HCM vào năm 2020.

Theo đó, nhóm người chưa rõ lai lịch, thực hiện chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn sử dụng thông tin về tài khoản ngân hàng của chị Chu Thị Thu Hà, để thực hiện các lệnh chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của chị Hà đến tài khoản số 107867459662 mở tại Ngân hàng Vietinbank mang tên Nguyễn Văn Thừa (39 tuổi; cư trú: xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang; tạm trú: Thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) rồi chiếm đoạt.

Sau khi tiếp nhận, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vào cuộc điều tra, truy xét, tuy nhiên người tên Nguyễn Văn Thừa đã không có mặt tại các địa phương, bỏ đi đâu không rõ.

Để phục vụ điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM qua Báo Pháp Luật TP.HCM thông báo đến ông Nguyễn Văn Thừa được biết hoặc ai biết Nguyễn Văn Thừa đang ở đâu thì liên hệ Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM (Đội 7 - Phòng PC02) địa chỉ: số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM để làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục