Công an treo thưởng 100 triệu đồng để bắt kẻ giết người

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 19:55

(PLO)- Công an tỉnh Bình Dương treo thưởng 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin về người “đá nóng” xe máy đâm chết một bác sĩ vào đêm 4-5.

Tối ngày 5-5, Trung tá Lâm Hồng Vũ-Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương đã thống nhất treo thưởng 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin về người "đá nóng" xe máy rồi ra tay giết người.


Nghi phạm "đá nóng" xe máy rồi đâm chết một bác sĩ đang bị truy tìm gắt gao. Ảnh: CACC

Theo thông báo từ công an tỉnh Bình Dương, nghi phạm là nam giới cao khoảng 1,7 m, dáng người gầy. Thời điểm gây án có đội mũ lưỡi trai màu đen, mặc áo thun không cổ ngắn tay màu xanh lá, quần jean dài màu xanh dương và đi giày màu đen.

Cơ quan điều tra thông báo ai biết người đàn ông có đặc điểm nhận dạng như trên thì báo ngay cho cơ quan công an người gần nhất để phối hợp xử lý hoặc điện thoại trực tiếp cho Trung tá Trần Minh Nhựt - Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự, SĐT:0979.496.679.

Như PLO đã đưa tin, khuya 4-5, một người đàn ông lẻn vào nhà anh PVT (33 tuổi, là bác sĩ nha khoa có địa chỉ tại KDC Việt Sing, phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương) để trộm xe máy.

Phát hiện vụ việc, người con gái liền gọi cho anh T. để bắt trộm. Nghe người con thông báo, anh T. đang đi chơi gần đó nhanh chóng chạy về vây bắt trộm.

Lúc này, kẻ trộm rút dao chống trả quyết liệt. Anh T. không may bị đâm trúng. Sau đó, kẻ trộm đã nhanh chóng bỏ chạy lên xe đồng phạm chờ sẵn để tẩu thoát.

Anh T. được mọi người chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đã tử vong.

LÊ ÁNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục