Công an TP.HCM lên tiếng vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

An ninh trật tự

Công an TP.HCM lên tiếng vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

(PLO)- Công an Quận 4 liên hệ gia đình để mời người đàn ông vào làm việc, dù người này đã trở về Đà Nẵng.

Bản tin liên quan

Trao đổi với phóng viên sáng 3-4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.HCM, thông tin công an Quận 4 xác định có sự việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy xảy ra tại chung cư Galaxy 9 (Quận 4, TP.HCM). Người đàn ông này ở Đà Nẵng vào thăm con ở TP Hồ Chí Minh và đã trở lại Đà Nẵng từ hôm qua. 


Hình ảnh cắt từ clip.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho hay: "Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đang chỉ đạo Công an Quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật".

Theo nguồn tin khác của chúng tôi, người đàn ông này không phải tên là Hưng mà có tên là L. 

Liên quan đến vụ việc này, ngay trong đêm 2-4, BQL tòa nhà Galaxy 9 (phường 1, quận 4, TP.HCM) đã có buổi họp khẩn với đại diện cư dân tòa nhà.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin vào chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động vuốt ve, ôm hôn một bé gái trong thang máy.

Theo hình ảnh từ clip, thời điểm này có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng. Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

NGUYỄN TRÀ- NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Phạm Minh Tạo

Có lẻ xuất phát từ việc phạt các "dê tặc" cao nhất chỉ 200K thôi! Như vậy sao lại cho rằng "trẻ em là tương lai" của đất nước, cần người lớn bảo vệ? Đúng là nói và làm không đồng bộ, rất phản cảm. Không hề nghĩ rằng mức phạt như vậy thật buồn cười, chẳng bảo vệ được ai cả! Các "nhà làm luật phòng máy lạnh" có nghĩ đến nỗi sợ hải mà các em này phải chịu không?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM