Công an TP Trà Vinh bác thông tin bắn người đứng xem đá gà

An ninh trật tự

Ảnh trên tài khoản Facebook Tam Hoai

Ảnh trên tài khoản Facebook Tam Hoai
(PLO) - Công an TP Trà Vinh (Trà Vinh) khẳng định đối tượng có tham gia đá gà ăn tiền và có hành vi gây nguy hiểm cho lượng chức năng buộc một cán bộ phải sử dụng công cụ hỗ trợ để khống chế.

Bản tin liên quan

Vừa qua trên mạng xã hội facebook tài khoản mang tên Tam Hoai có đăng tải thông tin “Đứng coi đá gà. Công an phường 5 TP Trà Vinh dùng súng bắn người dân. Không chịu chở đi bệnh viện. Xem thường tính mạng người dân”, kèm theo clip và hình ảnh một người đàn ông bị thương ở vai.


Hình ảnh vết thương trên vai người đàn ông do Facebook tên Tam Hoai đăng tải.

Liên quan đến sự việc, ngày 9-1, trên Cổng thông tin điện tử của Công an tỉnh Trà Vinh đã đăng tải nội dung “Bác bỏ thông tin Công an phường 5, TP Trà Vinh dùng súng bắn người dân đứng coi đá gà”

Qua xác minh, Công an TP Trà Vinh, khẳng định ngày 6-1 vừa qua đối tượng Đinh Văn Lý (27 tuổi, ngụ ấp Kỳ La, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) có trực tiếp tham gia đá gà ăn thua bằng tiền tại khóm 1, phường 5, TP Trà Vinh.

Trong quá trình giải quyết vụ việc tại hiện trường vụ đá gà, Lý đã ôm gà có quấn cựa sắt bỏ chạy, không thực hiện theo yêu cầu của tổ công tác Công an phường 5 và chống lại lực lượng thực hiện nhiệm vụ.Ngoài ra, Lý còn sử dụng gà có quấn cựa sắt gây nguy hiểm cho lực lượng Công an trong lúc khống chế, buộc một cán bộ trong tổ công tác phải sử dụng công cụ hỗ trợ để khống chế Lý đưa về trụ sở Công an phường làm việc.

Qua làm việc, Lý thừa nhận có tham gia thả gà thuê trong vụ đá gà với thỏa thuận nếu thắng thì Lý được nhận tiền huê hồng.

Hiện Công an phường 5 đang tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

TRANG

Phải chăng gà có quấn cựa sắt của Lý có thể đá lại lực lượng công an phường 5 TP Trà Vinh, gây nguy hiểm cho “lực lượng thi hành công vụ”, nên công an phường 5 đã nổ súng “khống chế” trúng vai của Lý (theo hình ảnh thì là trúng ngay vào lưng ở vị trí phổi chứ không phải vai, một vị trí có thể nguy hiểm đến tính mạng). Có tin được lời bao biện của công an TP Trà Vinh?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM