Công an tìm 2 kẻ đi xe bán tải vào nhà dân chiếm đoạt tiền

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 20/12/2020 - 21:08

(PLO)- Đôi nam, nữ đi xe ô tô bán tải mang biển số Hà Nội đến nhà dân ở nông thôn lừa bán gà 15.000 đồng/con rồi 20 ngày sau mua lại 40.000 đồng/con để chiếm đoạt tiền.

Chiều tối 20-12, Công an xã Sơn Trường (huyện miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh) ra thông báo về việc xuất hiện thủ đoạn lừa đảo mới.


Người dân cung cấp ảnh đối tượng cho Công an xã Sơn Trường. 

Theo Công an xã Sơn Trường, trong ngày hôm nay (20-12), trên địa bàn huyện Hương Sơn xảy ra hai vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Người dân ở xã Sơn Trường và xã Sơn Lễ đã bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trình báo của người dân cho thấy, có hai người (một nam cao khoảng 1m75cm, một nữ cao khoảng 1m55cm) đi trên chiếc xe bán tải màu bạc mang BKS đăng ký ở Hà Nội, đến nhà các hộ dân. Hai người này nói với người dân là đi bán gà với giá 15.000 đồng/con và cung cấp thức ăn cho người dân. Tiếp theo cả hai nói cam kết 20 ngày sau mua lại con gà đó với giá 40.000 đồng/con. 

Sau khi nhận 21,9 triệu đồng từ hai hộ dân, hai kẻ trên đã không cung cấp gà như cam kết mà lên xe bán tải chạy trốn. Cả hai người trên đều nói giọng Bắc và khoảng 35 tuổi. 

Công an các xã và công an các huyện trên địa bàn Hà Tĩnh đang thông báo cho các thôn trưởng và bà con nhân dân trên địa bàn xã biết thủ đoạn của hai đối tượng trên. Đồng thời, khi người dân phát hiện các đối tượng có hành vi và đặc điểm nêu trên thì thông báo ngay cho lực lượng công an xã hoặc công an huyện nơi gần nhất.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

'Tiêm vaccine tới đâu an toàn tới đó'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Việc triển khai tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 đợt 3 tiếp tục được thực hiện với phương châm tiêm vaccine đến đâu an toàn đến đó, đảm bảo an toàn và độ bao phủ tiêm chủng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục