Công an thông tin vụ 'đánh nữ hướng dẫn viên' ở Bến Tre

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Hai, ngày 24/8/2020 - 19:29

(PLO)- Theo công an, người đánh nữ hướng dẫn viên ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre không liên quan đến HTX Vận tải Thủy bộ Châu Thành.

Ngày 24-8, ông Phùng Văn Hận – Giám đốc HTX Thủy bộ Châu Thành cho biết, HTX đã có báo cáo về việc bị báo chí phản ánh sai sự thật cho là nhân viên HTX vận tải Thủy bộ Châu Thành vì tranh giành khách đánh nữ hướng dẫn viên của công ty THHH Du lịch Miền Quê (xã An Khánh, huyện Châu Thành).


Người cậu ruột đánh bà Đ., không liên quan HTX Thủy bộ Châu Thành. Ảnh: giaothong.vn

Theo báo cáo của HTX vận tải Thủy bộ Châu Thành, qua xác minh vụ việc, không có chuyện nhân viên đơn vị này giành khách nên đánh nữ hướng dẫn viên du lịch của Công ty du lịch Miền Quê. 

Theo đó, ông Võ Hồng Minh và Võ Hồng Khiêm không phải là nhân viên, thành viên của HTX. Hai người này cũng là cậu ruột của nữ hướng dẫn viên Nguyễn Thị Anh Đ. và Châu Hồng L. (Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Miền Quê).

Sự việc đánh nhau giữa ông Minh, ông Khiêm với bà Đ. là do mâu thuẫn giữa các cá nhân, không liên quan đến HTX và sự việc không nằm trong phạm vi bến khách của HTX quản lý.

Cùng ngày công an tỉnh Bến Tre cho biết, công an xã An Khánh đã có báo cáo sơ bộ vụ việc, cũng xác định ông Minh và ông Khiêm không phải là nhân viên của HTX Thủy bộ Châu Thành.

Theo công an, ngày 23-8, ông Minh và ông Khiêm (bán cà phê trước đường vô khu du lịch Miền Quê) và khi có khách đến quán, ông Minh không chỉ khách vào khu du lịch Miền Quê mà chỉ vô khu du lịch Bến Đình.

Bà Đ. thấy vậy phản ứng bới ông Minh nên bị ông tát vào mặt. Lúc này có một người tên Nguyễn Thanh V. chạy lại bênh vực cho bà Đ. nên ông Khiêm cầm cây đuổi ông V.

Công an đã phạt ông Minh và ông Khiêm mỗi người 2,5 triệu đồng về các hành vi xâm hại sức khỏe người khác và gây rối trật tự công cộng.

 

Trước đó một số tờ báo đưa tin: Vì giành giật khách tham quan, nhân viên của HTX vận tải Thủy bộ Châu Thành đã đánh trọng thương nữ nhân viên Công ty Du lịch Miền Quê.

Theo ông Phùng Văn Hận, Giám đốc HTX vận tải Thủy bộ Châu Thành cho biết ông việc đưa tin sai sự thật ảnh hưởng lớn đến uy tín của HTX.

 


ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục