Công an thông tin về clip bé gái bị sàm sỡ thang máy chung cư

An ninh trật tự

Công an thông tin về clip bé gái bị sàm sỡ thang máy chung cư

(PLO)- Công an quận 4 đang tiến hành rà soát vụ kẻ biến thái sàm sỡ bé gái được cho là xảy ra ở quận 4 .

Bản tin liên quan

Tối 2-4, trao đổi với PLO.VN, Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng Công an quận 4, TP.HCM cho biết công an quận 4 đã tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội về clip bé gái bị sàm sỡ trong thang máy một chung cư.

"Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại chưa có người dân tới trình báo vụ việc trên. Chúng tôi đang tiến hành rà soát và sẽ thông tin ngay khi có kết quả”, Phó trưởng công an quận 4 nói.

Chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động vuốt ve, ôm hôn một bé gái trong thang máy.

Theo hình ảnh từ clip thời điểm này có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng. Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái này.


Hình ảnh cắt từ clip.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Mới đây ở Hà Nội từng xảy ra một vụ việc tương tự, nạn nhân là một nữ sinh đại học. Cô gái bị người đàn ông sàm sỡ ngay trong thang máy. Sau khi sự việc xảy ra, Công an xác minh đối tượng có hành vi trên là Đỗ Mạnh Hùng (37 tuổi, Hải Phòng). Kẻ 'biến thái' này sau đó chỉ bị phạt hành chính 200.000 đồng về hành vi: “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” với số tiền 200.000 đồng.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

Hue Phan

Ở giây 17/45, NHLinh hành động. Y cúi xuống quàng tay phải ôm bé gái hôn. Va chạm ban đầu làm dậy lên dục cảm, Linh ôm vồ vập hơn, đưa tay trái xuống phần dưới cơ thể bé gái. Màu vãi sậm làm lộ chuyển động của màu trắng da thịt cánh tay trái, xác định hành vi. Ai cũng hiểu y đang làm gì. Y luôn cố tình cầm điện thoại để minh oan cho bàn tay thối thoát khỏi qui kết "sàm sỡ", giúp bàn tay trái ngoại phạm, vì "chỉ nựng thôi". Nhưng hành động đen tối đã thiếu khôn, KHI BUÔNG BÉ GÁI, ĐỨNG LÊN, Y ĐÃ ĐỂ LỘ BÀN TAY MẶT ĐANG CẦM GIÙM ĐIỆN THOẠI CHO BÀN TAY TRÁI HOẠT ĐỘNG! Linh là một công tố viên, dĩ nhiên rành về tội phạm học, dư sức thiết kế cho mình một kịch bản an toàn để phạm tội. Xin công an lưu ý điều nầy, vì đang có lập luận trong khi tường thuật vụ nầy, rằng Linh luôn cầm và xử dụng điện thoại. Ý đồ đã thấy rõ: chỉ nựng thôi, 200. 000 đủ để xong chuyện!

Góp ý

Nhà cao tầng, chung cư, công sở, bệnh viện, trường học đều nằm trong danh sách là bắt buột phải đi thang máy. Nếu Nhà nước không phạt nặng để đủ tính răn đe, nhằm khống chế được tình trạng này. Tôi nghĩ càng về sau sẽ khó thoát khỏi tệ nạn xâm hại và nó ngày càng phổ biến. Có khi lợi dụng lúc đông người trong thang máy họ cọ quẹt mà nạn nhân đành ngậm quả bồ hòn làm thinh. Có tố giác họ cũng không nhận, vì là « tình thế bắt buột. Chứ nào ai muốn thế».

Võ Quang Nguyên

Coi chừng”tên yêu râu xanh” này được phép tự thỏa thuận hoà giải như vụ ở Hà Nội quá?!?!?

quatsq

Pháp luật không đủ sức răn đe thì nó còn dài dài, bây giờ chuyển qua đến học sinh luôn rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM