Công an Thái Bình truy nã đại gia Nguyễn Xuân Đường

An ninh trật tự

Công an Thái Bình truy nã đại gia Nguyễn Xuân Đường

(PLO)- Khi công an khám xét và bắt giam bà Nguyễn Thị Dương - vợ của bị can Nguyễn Xuân Đường vào chiều tối 7-4 thì Nguyễn Xuân Đường không có nhà.

Bản tin liên quan

Chiều 10-4, Cơ quan CSĐT Công an Tỉnh Thái Bình đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "nhuệ", SN 1971, trú tại số 366 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Bị can Nguyễn Xuân Đường bị khởi tố với tội cố ý gây thương tích quy định tại khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Theo Công an Thái Bình, bị can Nguyễn Xuân Đường trốn khỏi nơi cư trú vào ngày 10-4.

Trong thông báo truy nã, Công an Thái Bình kêu gọi mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng Nguyễn Xuân Đường thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228 Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan công an gần nhất biết để xử lý.

Trước đó, khi lực lượng công an khám xét và bắt giam Nguyễn Thị Dương - vợ của bị can Nguyễn Xuân Đường vào chiều tối 7-4 thì Nguyễn Xuân Đường vắng mặt.

Như đã thông tin, bà Nguyễn Thị Dương - giám đốc Công ty Bất động sản Đường Dương (số 366 Lê Quý Đôn, TP Thái Bình) bị Công an tỉnh Thái Bình bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích.

Cùng bị bắt giam với Dương còn có Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, trú tại tổ 6, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) là tài xế của Nguyễn Thị Dương và Phạm Ngọc Quý (SN 2003, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi gây thương tích cho anh TNA (SN 1996, trú tại một xã thuộc huyện Kiến Xương, Thái Bình).

Sau khi mở rộng điều tra, ngày 9-4, Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt để tạm giam đối với Nguyễn Xuân Đường với tội danh cố ý gây thương tích trong vụ việc nói trên. Tuy nhiên, do bị can Nguyễn Xuân Đường đã bỏ trốn nên công an tỉnh ra quyết định truy nã toàn quốc để truy bắt.

NGUYỄN ĐỨC

BÌNH LUẬN

Kgb

Bị can quá ngông! coi trời bằng vung. Này nhé ! Để mở ra 1 nhà xe đâu phải chuyện chơi nếu không có...thế và lực. Bị can có giầu cỡ nào thì vuốt mặt phải nể mũi. Chưa nói nếu chỉ giầu ...xổi vì đất lên giá thời gian qua mà không có ...thế và lực thì càng phải...khôn và khéo để che đậy bớt của nả chứ cứ hở tí tung lên Facebook khoe của thì sẽ có nhiều người ghanh ghét, sẽ có nhiều kẻ thù tiềm ẩn chỉ chờ bị can sẩy chân là sẽ bị ...vật ngay. Thôi đi vài năm mà ngẫm nghĩ sự đời làm ra tiền đã khó nhưng để giữ và tiêu tiền sao cho có văn hóa là cả 1 nghệ thuật một quá trình khó không kém gì kiếm ra tiền mà không phải cứ...có tiền là biết .

Lê Ngọc

Nhiều tiền nên có thể hắn trốn ra nước ngoài, nhưng khả năng sẽ chui vào vùng ổ dịch nCovid. Như vậy, cũng đứt vì nhiều tiền cũng không khỏi toi nếu ở nước ngoài. Ông này lại trốn cách ly đấy (cách ly hoàn toàn với xã hội) khác cách ly dịch bệnh 14 ngày. Chạy đâu cho khỏi nắng ông ơi.

Hoanh Phi

Ba ngay sau Nguyễn Xuân Đường phải ra đầu thú. Vì khuôn mặt này không lẫn vào đâu được, hắn không thể trốn ra nước ngoài trong lúc đại dịch.

Văn MInh

Đại ca Đường Nhuệ tinh khôn tài giỏi vậy mà lại đi vào vết xe đã quá cũ rích,đầy tàn bạo của những tên tội phạm đàn anh đã phải dựa cột đền tội nay lại chốn truy nã thì mạt vận rồi Đường ơi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM