Công an quận 4 thông tin việc điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ

An ninh trật tự

Công an quận 4 thông tin việc điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ

(PLO)- Công an tiếp tục làm việc với cựu Viện phó VKS Đà Nẵng, thu thập các tài liệu liên quan.

Bản tin liên quan

Chiều 4-4, trao đổi với phóng viên PLO.VN, Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng công an quận 4 cho biết: "Công an quận 4 đang tập hợp, thu thập tất cả tài liệu chứng minh tội phạm. Nếu có cơ sở sẽ xử lý theo quy định”

Ông từ chối trả lời những câu hỏi liên quan bởi vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.


Ảnh cắt từ clip.

Một nguồn tin riêng của PLO.VN cho hay, trong những ngày qua công an quận 4 liên tục khẩn trương làm rõ vụ việc. Đồng thời làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng khi ông này đến cơ quan này trình diện. Chiều muộn hôm qua (3-4), ông Linh vẫn đang làm việc với cơ quan điều tra.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin liên quan đến vụ bé gái bị sàm sỡ ở thang máy chung cư, ông Nguyễn Hữu Linh xác nhận với phóng viên PLO.VN ông chính là người trong clip gây xôn xao dư luận nhưng ông cho rằng mình chỉ "nựng" bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

“Cơ quan điều tra đang mời ông Linh làm việc, đây mới là dấu hiệu ban đầu, việc trong thang máy mới chỉ là hình ảnh. Để chứng minh tội phạm phải qua quá trình điều tra. Nếu có hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi sẽ bị phạt tù. Điều tôi muốn nói là hãy đặt mình vào vị trí gia đình cháu bé, họ vẫn mong muốn xử lý theo pháp luật nhưng làm sao để không ảnh hưởng đến tâm lý trẻ là cả vấn đề, xử lý không khéo sẽ ám ảnh cả đời. Công an sẽ động viên gia đình hợp tác.”, một nguồn tin PLO.VN cho hay.

Người dân ở chung cư khi xem clip tỏ vẻ bất bình: "Trường hợp này không chấp nhận được vì mình là người lớn, đủ lý trí để nhận xét điều này đúng hay không đúng. Ông ấy cũng đâu phải người không hiểu biết, tôi đã xem clip và đọc báo thấy là Viện phó Viện kiểm sát mà. Làm trò này với người lớn, tôi thấy đã ghê, đằng này còn là đứa nhỏ chưa biết gì. Theo tôi những người thực thi pháp luật cần có biện pháp cứng rắn để răn đe, tránh những trường hợp này tiếp diễn. Còn nếu chỉ phạt 200.000 như ở Hà Nội thì tôi thua”, một người dân chia sẻ.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

Hoàng xuân thủy

Vụ này mà ở bên Mỹ là tù ngồi rồi

kim loan

Cho cải tạo và công khai xin lỗi. Có chức thì muốn lam gì cũng được... Là bó tay

phạm duy thành

Hì hì châm trước đi hắn có học mà là nguyên phó viện trưởng nên người ta nhẹ nhàng góp 150k chứ không 200k đâu /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nga Nguyen

Lên báo đài thế này cũng quá nhục đủ rồi! Phạt 200. 000 là gì so với sự nhục nhã ông ấy phải gánh chịu.

bao công

Cái kiều cơ quan điều tra nói như thế này thì cuối cùng là phạt tên ấu dâm 200k

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM