Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố 'gạ tình' đến làm việc

PV
PV
Thứ Tư, ngày 22/4/2020 - 16:10

(PLO)- Vợ thượng úy CSGT cho biết bà chỉ đăng hình ảnh, thông tin chứ không đưa clip bắt quả tang vì đã cam kết.

Ngày 22-4, nguồn tin của PLO cho biết Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời bà HA, vợ Thượng úy CSGT NCA, đến làm việc.

Theo nguồn tin trên, cơ quan chức năng đã yêu cầu bà HA giải thích vì sao lại đưa những thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội trong khi trước đó bà HA đã cam kết không phát tán.


Ảnh bắt quả tang hai người trong khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PLO, bà HA cho biết: Ngay sau khi bắt quả tang, quay clip chồng và cô N. trong khách sạn, bà đã chủ động báo cho Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Khi Công an phường Lộc Thọ lập biên bản, cô N. có yêu cầu không được đưa video clip đã quay lên mạng xã hội và bà HA đã cam kết trong biên bản.

“Bức xúc vì việc làm sai trái, phản bội của chồng nên tôi đã đưa hình ảnh và thông tin lên Facebook nhưng không hề đăng clip vì đã cam kết. Sau khi thấy có quá nhiều người chia sẻ nên tôi đã chủ động gỡ xuống” - bà HA nói.

Theo bà HA, sở dĩ bà chọn đăng trên trang nói trên là do trang Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” vì có nhiều bạn bè của chồng theo dõi, nhằm tố cáo chồng đã phản bội.

Như đã đưa tin, chiều 18-4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “CSGT TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”.

Bài viết có nội dung tố ông NCA, Thượng úy công tác tại Đội CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3 đã bắt xe của một phụ nữ tên N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang...

Vụ việc hiện đang được Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh, làm rõ.

PV

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục