Công an làm việc với người trùm kín mặt chạy xe máy

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Bảy, ngày 22/5/2021 - 11:50

(PLO)- Nam thanh niên dùng decal dán kín xe thay đổi màu sơn, lấy vải lưới trùm kín từ đầu đến mặt chạy trên đường.

Video: Nam thanh niên trùm kín mặt chạy xe máy ở Đà Nẵng

Ngày 22-5, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng đã truy tìm được thanh niên trùm áo lưới kín đầu chạy xe máy trên đường.


Nam thanh niên trùm kín mặt chạy xe máy trên đường. Ảnh: Cắt từ clip

Lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm các lỗi như bịt mắt điều khiển xe, không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu. Tổng hợp các lỗi trên thanh niên này đối điện mức phạt gần 8 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Trước đó, ngày 13-5, trên mạng xã hội xuất hiện clip nam thanh niên trùm kín mặt, đầu chạy xe máy chở thêm người ngồi sau khiến người dân hoảng hốt. Nhiều bình luận cho rằng việc chạy xe bịt mặt như vậy sẽ không thấy đường, gây nguy hiểm.

Sau đó, lực lượng CSGT phối hợp cùng nhiều lực truy tìm và phát hiện xe máy trên.

Nam thanh niên M.Đ.L (18 tuổi, quận Ngũ Hành Sơn) cầm lái xe khai nhận, đầu tháng 4-2021, thanh niên này làm sơn nước nên mượn xe của chủ thầu để tiện đi lại. Xe này lúc đầu là màu đỏ, đen, trắng. Sau đó L. dùng decal màu xanh dán kín xe.


Người cho mượn xe, hai thanh niên ngồi trên xe đang viết tường trình tại công an. Ảnh: H.H

Giữa tháng 4, trên đường đi làm về, L. dùng vải lưới trùm kín từ đầu xuống mặt và chạy xe. Sự việc này được người dân quay lại sau đó đăng lên tittok, thu hút nhiều lượt chia sẻ.

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nhảy dù gặp sự cố rơi tự do từ độ cao 4000 m...

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- VĐV nhảy dù Toms Vajeika, rời khỏi máy bay rơi tự do. Đến khi anh mở dù thì các dây gặp gió mạnh xoắn lại. Không ai ngờ khi cái chết cận kề thì VĐV có hơn 200 lần nhảy này lại thật bình tĩnh dùng tay và sức mạnh của mình để gỡ những phần dây bị xoắn và đã đáp xuống thật an toàn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục