Công an làm việc với người đăng sai sự thật lên Zalo, Facebook

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Năm, ngày 10/9/2020 - 17:29

(PLO)- Làm việc với công an, ông P. đã thừa nhận hành vi đăng tải nội dung sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre.

Phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, công an huyện Thạnh Phú mời làm việc với ông Cao Vĩnh P. (56 tuổi, ngụ xã An Điền, huyện Thạnh Phú, Bến Tre) để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội zalo và facebook cá nhân.


Ông Cao Vĩnh P. tại buổi làm việc với công an. Ảnh: C.A

Tại cơ quan công an, ông P. khai nhận do có bức xúc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre nên ngày 23-8-2020 ông Phúc dùng tài khoản zalo và facebook cá nhân của mình đăng tải bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu ảnh hưởng đến uy tín của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre.

Trong các bài viết, ông dùng các từ ngữ mang tính quy chụp "giành ăn", "làm trái ngược quy định..." trong việc thu hồi, quản lý đất quốc phòng.

Qua làm việc với lực lượng chức năng, ông P. đã thừa nhận hành vi đăng tải nội dung trên của mình là sai sự thật, đã gỡ bỏ bài viết.

Lực lượng chức năng đã giáo dục, nhắc nhở ông P.  về sai phạm trên và người này đã viết cam kết không tái phạm.ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục