Công an làm rõ vụ xe ôm đánh cụ ông 79 tuổi nhập viện

An ninh trật tự

Công an làm rõ vụ xe ôm đánh cụ ông 79 tuổi nhập viện

(PLO)- Tài xế xe ôm được cho là tấn công cụ ông 79 tuổi, khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Bản tin liên quan

Ngày 12-11, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) đang vào cuộc làm rõ vụ việc một người đàn ông chạy xe ôm có hành vi đánh cụ ông 79 tuổi nhập viện.


Cụ ông 79 tuổi (trái) bị tài xế xe ôm (phải) hành hung. Ảnh: Facebook

Theo thông tin đăng tải trên Facebook, vào sáng cùng ngày tại ngã tư Đội Cấn – Liễu Giai, cho rằng bị cụ ông tranh giành địa bàn, người lái xe ôm trung niên đã lao vào tấn công cụ này.

Hình ảnh cho thấy vùng đầu của cụ ông chảy nhiều máu. Nhiều người chứng kiến sự việc đã vào can ngăn, lên án hành vi của tài xế xe ôm.

Nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở.

Thông tin ban đầu, cụ ông được xác định là DĐL (79 tuổi, đang nằm điều trị tại BV 354), còn người hành hung là PNL (45 tuổi, cùng trú tại phường Liễu Giai).

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

nguyen

Bất luận vì lý do gì đi chăng nữa, hành vi của ông kia cũng không thể tha thứ được. Nó vừa vi phạm pháp luật vừa trái đạo đức xã hội. Một cụ già ốm đau, bệnh tật đáng ra phải được kính trọng, thương yêu, nhường nhịn. Nhưng ông kia chỉ đáng tuổi con cháu cụ lại nghênh cái mặt, vô cớ, vô văn hóa đòi đuổi cụ đi chỗ khác khỏi chỗ cụ đang ngồi hóng gió. Không được thì dùng ná (dụng cụ bằng dây cao su) bắn vào mặt cụ, rồi lao vào đánh, đá, đập vào người cụ già không có khả năng trốn chạy chứ đừng nói chống đỡ, tự vệ! Không hiểu sao đến bây giờ vẫn còn tồn tại loại người dã thú này! Cần xử lý nghiêm minh, chứ đừng hòa giải, xin lỗi, bồi thường rồi... Bỏ qua! Xã hội văn minh phải là có những con người văn minh, còn loại cặn bã này cho vào Trại giam!

loctran

Thật khốn nạn. Trước kia, đã có lúc mình tưởng nhầm là : ở nới khốn cùng, con người ta thương yêu, đùm bọc nhau hơn. Nhưng nay, đã già mình mới hiểu là: sai tuốt. " Nghèo hèn hay phát sinh đạo tặc", "phú quý thường là sinh lễ nghĩa " mới là đúng. Đã làm tới "anh xe" mà nỡ lòng nào chèn ép, hành hung, đánh đập 1 cụ ông 80 tuổi đời còn phải làm "anh xe" để kiếm miếng ăn hàng ngày. Khốn nạn hơn cả kiếp "anh xe " trong tác phẩm "người ngựa, ngựa người " của Nguyễn Công Hoan nữa sao?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM