Công an khống chế kẻ quậy tưng, dọa giết người đi đường

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Tư, ngày 19/5/2021 - 15:29

(PLO)- Nam thanh niên chặn đầu xe, dọa giết người đi đường, bị công an và người dân quật ngã.

Sáng sớm 19-5, nhiều người tham gia giao thông trên phố Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội) hốt hoảng vì bị một nam thanh niên liên tục chặn đầu xe, chửi bới và đe dọa.

Nhiều người cho biết thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá”, không ngừng dọa giết người đi đường. Một số quá sợ hãi đã đưa tiền nhưng sau khi cầm tiền thì thanh niên lại tung ra giữa đường.

Nhận được tin báo, hai cán bộ Công an phường Quang Trung có mặt tại hiện trường. Nam thanh niên vẫn lăn ra đường kêu gào, chửi bới.

Tiếp cận nam thanh niên, hai cán bộ công an đưa khẩu trang và yêu cầu đứng dậy để đảm bảo cho phương tiện lưu thông nhưng người này không chấp hành.

Nam thanh niên vùng vằng, giật đứt khẩu trang, đứng dậy rồi chỉ mặt hai công an, tiếp tục chửi bới, thậm chí lao vào chống đối.

Ngay lập tức, cùng với sự hỗ trợ của người dân, hai cán bộ công an quật ngã và khống chế nam thanh niên, đưa về trụ sở công an làm việc.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Chủ nghĩa anh hùng và tinh thần Samurai

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Trận chung kết Judo hạng 70kg nữ Olympic Tokyo thật kịch tính. Kẻ thắng được mệnh danh “tinh thần Samurai”, kẻ bại được tôn vinh “chủ nghĩa anh hùng”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục