Công an khám xét nhà cựu PGĐ Sở KH&ĐT Hà Nội

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 - 16:15

(PLO)- Cùng với việc khởi tố bị can và bắt tạm giam, cơ quan điều tra Bộ Công an cũng tiến hành khám xét nơi ở các bị can trong vụ án liên quan tới Nhật Cường Mobile.

Cơ quan điều tra Bộ Công an (C03) vừa khởi tố, bắt giam thêm ba bị can trong vụ án liên quan tới Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Nhật Cường Mobile).

Những người này gồm: Nguyễn Tiến Học (cựu phó giám đốc Sở KH&ĐT TP Hà Nội), Phạm Thị Kim Tuyến (trưởng Phòng Đăng ký kinh doanh Sở KH&ĐT TP Hà Nội) và Lê Duy Tuấn (giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Kinh).

Cả ba bị khởi tố về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.


Bị can Nguyễn Tiến Học (trái) và Phạm Thị Kim Tuyến. Ảnh: BCA

Cùng các biện pháp tố tụng trên, cơ quan điều tra cũng tiến hành khám xét nơi ở đối với các bị can.

Ghi nhận của PV, sáng 29-11, một xe biển xanh 80A có mặt tại trụ sở số 2 của Sở KH&ĐT TP Hà Nội (chung cư B10 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Một xe biển xanh 80A khác cũng có mặt tại nhà riêng của bị can Nguyễn Tiến Học ở một khu đô thị trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, chiếc xe này cùng một số cán bộ mới rời đi.

Cùng thời điểm, lực lượng công an cũng tiến hành khám xét nhà riêng của bị can Phạm Thị Kim Tuyến trên phố Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội).


Xe biển xanh 80A có mặt tại trụ sở số 2 của Sở KH&ĐT TP Hà Nội.


Lực lượng chức năng khám xét tại nhà bị can Nguyễn Tiến Học.Một xe biển xanh khác tại khu vực nhà của bị can Phạm Thị Kim Tuyến.

PHÚC BÌNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục