Công an dẹp khu vực băng nhóm móc túi ở Suối Tiên hoạt động

An ninh trật tự

Công an dẹp khu vực băng nhóm móc túi ở Suối Tiên hoạt động

(PLO)- Ngay sau khi Pháp Luật TP.HCM khởi đăng loạt điều tra băng nhóm móc túi hoành hành ở khu vực Suối Tiên, sáng 17-10 lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã “phát quang” khu vực.

Bản tin liên quan

Sáng 17-10, lực lượng chức năng quận Thủ Đức (TP.HCM) đã phối hợp dẹp toàn bộ các quán nước tạm, xập xệ ở khu vực trạm chờ xe buýt Suối Tiên ven xa lộ Hà Nội hướng về trung tâm TP.HCM.


Sáng 17-10, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã dẹp quang toàn bộ khu vực. Ảnh: YÊN TÂN

Sáng cùng ngày, đại diện Đội hình sự Công an quận Thủ Đức cho biết đã theo dõi băng nhóm này từ trước và hiện đã nắm được danh tính của một số thành viên.

Vào sáng cùng ngày, đại diện Công an quận Thủ Đức cho biết sẽ cử cán bộ xuống liên hệ với Pháp Luật TP.HCM để lấy thêm các bằng chứng, tư liệu liên quan để truy xét băng nhóm manh động này.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khu vực Suối Tiên là địa điểm rất phức tạp về tình hình an ninh trật tự, trong đó có các băng nhóm móc túi có tổ chức hành nghề trong một thời gian dài. Băng nhóm này gieo nhiều sợ hãi cho người dân, khách du lịch và sinh viên đi xe buýt, xe khách.


Cảnh nhếch nhác ở khu vực trạm xe buýt Suối Tiên tạo điều kiện cho băng móc túi hoạt động. Ảnh: TÂN YÊN  

Nhóm PV Pháp Luật TP.HCM đã nhiều ngày đeo bám ghi nhận hàng trăm loạt clip thể hiện băng nhóm móc túi hoành hành. Trong đó có sự tiếp tay, cảnh giới của một người bán nước ở khu vực.

Trong khi đó, ở đây cũng xuất hiện nhiều người lạ mặt vẻ ngoài như xe ôm nhưng có mối quan hệ mờ ám với nhóm móc túi chuyên nghiệp.

Lực lượng chức năng đang "phát quang" khu vực bán nước xập xệ lấn chiếm vỉa hè ở trạm xe buýt Suối Tiên.

NGUYỄN TÂN - NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

Xuan hinh

Tại sao dân hiền quá bảo sao ngoài bắc móc túi không thể tồn tại vì khi bị hại chỉ cần hô cướp hay ăn chộm là người người vay bắt như bắt giặc nhẹ thì lo đòn nặng mất mạng lên ăn cắp không có cửa và đất để sống. Mong pháp luật vao cuộc trừng trị thẳng tay để yên mọi người dân

minh hop

Hoan hô báo pháp luật góp phần vì an ninh trật tự

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM