Công an Đà Nẵng nói về đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 11:50

(PLO)- Đoàn xe sang của tập đoàn Trung Nguyên nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 8-4, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã giao nhiệm vụ cho tổ phụ trách camera trích xuất, kiểm tra để xác định các xe vi phạm. Phòng CSGT không cấp phép ưu tiên cho đoàn xe trên.


Đoàn xe sang vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền. Ảnh cắt từ clip.

"Lỗi vi phạm thì đã rõ ràng rồi, giờ sàng lọc thông tin các xe vi phạm để có căn cứ xử lý", Đại tá Ngọc nói.

Thông tin từ Cục đăng kiểm Việt Nam, các ô tô sang này gồm nhiều xe Range Rover và Mercedes thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Trước đó, chiều 6-4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh đoàn ô tô phóng vun vút trên đường Ngô Quyền. Khi đến nút giao Ngô Quyền - Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà), nhiều xe trong đoàn này vượt đèn đỏ với tốc độ cao nên nhiều phương tiện phải dừng lại chờ đoàn xe đi qua.

Sau khi đăng tải, clip thu hút hàng trăm chia sẻ, bình luận tỏ ra bức xúc với hành vi vi phạm luật giao thông.

HẢI HIẾU

Đề nghị giao chỉ tiêu về mở cửa doanh nghiệp

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Ngày 27-9, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV, thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng) đã có báo cáo khẩn tổng hợp ý kiến của các doanh nghiệp (DN), hiệp hội về dự thảo Hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” gửi Thủ tướng Chính phủ.

Thực phẩm tốt nhất cho não của bạn sau 50 tuổi

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Thực phẩm bạn ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho não khỏe mạnh và có thể cải thiện các nhiệm vụ trí óc, chẳng hạn như tăng cường trí nhớ và sự tập trung.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục