Công an cung cấp tình tiết bất ngờ vụ vợ phân xác chồng

An ninh trật tự

Công an cung cấp tình tiết bất ngờ vụ vợ phân xác chồng

(PLO)- Trước khi bị vợ sát hại, người chồng dùng dao chém vợ rồi tuyên bố sẽ giết vợ nếu mình còn sống. 

Bản tin liên quan

Sáng nay 19-12, tại Công an tỉnh Bình Dương, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, chủ trì thông tin vụ vợ sát hại chồng rồi phân xác phi tang trong đêm xảy ra tại nhà trọ trên đường Thuận Giao 5 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An).


Công an tỉnh Bình Dương cung cấp tình tiết mới vụ vợ phân xác chồng. Ảnh: Vũ Hội

Theo cơ quan công an, đêm 15-12, sau khi đi nhậu về nhà trọ thì Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) với vợ là nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Lúc này Tú đánh và đe dọa sẽ giết chết Diễm.

Trong lúc đánh vợ, Tú đã dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao, đồng thời dùng chính con dao đó chém trúng vào vùng cổ Tú. Sau khi bị chém, Tú vật ngã Diễm xuống nền nhà, dùng chân đạp vào người Diễm, đồng thời nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết”.

Nghe vậy, Diễm tiếp tục tấn công chồng đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó Diễm dùng chính con dao này phân xác nạn nhân bỏ vào túi màu đen có sẵn trong phòng trọ.

Đến 8 giờ sáng 16-12, Diễm mang các túi nylon chứa xác nạn nhân đem bỏ nhiều nơi chứa rác ở các khu nhà trọ. Riêng phần đầu và một phần khác của nạn nhân, Diễm đưa ra bỏ ở thùng rác tại đường Thuận Giao 09.


Diễm tại cơ quan công an. Ảnh: Vũ Hội

Sự việc được phát hiện vào trưa 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến (33 tuổi, quê An Giang) đi thu gom rác trên đường Thuận Giao 09 trước cửa khu nhà trọ thì phát hiện trong thùng rác có một chiếc balô màu xanh đen còn khá mới. Nghi ngờ có vật gì bên trong nên anh đã mở ra để coi và hốt hoảng phát hiện phần đầu nạn nhân.

Công an vẫn chưa xác định có đồng phạm trong vụ án mạng xảy ra tại phường Thuận Giao (thị xã Thuận An).

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Người chết thì đã chết rồi, lấy ai chứng thật cho lời khai của bị cáo? Theo tôi, cơ quan công an điều tra nên xem lại tiểu sử của cả hai người; liên hệ với các chính quyền địa phương để biết thêm chi tiết, song song vào đó, tìm hiểu xem người vợ này có nhân tình hay không?

Long

Phải xem cô Diễm có vết thương gì trên người ko? Nếu không có thì cô đã khai gian dối.

Ngãi Cứu

Nếu đúng vậy, thì chị vợ có hành vi Phòng vệ chính đáng? Hoặc phạm tội "giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng"?

Đ. Hòa

Nạn nhân đã chết. Chỉ còn thủ phạm khai gì biết vậy...

trang

Nạn nhân thì đã chết rồi, không thể nói hết hành vi của thủ phạm. Có tin được lời khai của thủ phạm là đúng hay không?

NG.D.H

Nếu những tình tiết này là đúng thì.... Một người phụ nữ bị một người đàn ông đánh, chém trong phòng đóng kín thì phần thua chắc chắn sẽ về phía phụ nữ, may cho cô Diễm cướp được con dao không thì đã chết. Mong mọi người thông cảm và tha thứ cho người phụ nữ này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM