Công an Bình Dương thông tin vụ bảo vệ TTBTXH bị tố hiếp dâm

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Sáu, ngày 6/12/2019 - 18:02

(PLO)- Theo công an, khu ở của H. ban ngày hay đêm đều có nhiều người nên việc thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần trong hai năm là điều khó có thể xảy ra.

Ngày 6-12, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức về vụ em NTH (sinh ngày 28-11-2001), người tố cáo bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hiếp dâm nhiều lần.


Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương nơi H. từng lưu trú. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo công an, qua điều tra, nắm tình hình một số cán bộ, nhân viên làm việc tại trung tâm thì H. có dấu hiệu hoang tưởng, thường xuyên có những biểu hiện rất kỳ lạ.

Bên cạnh đó, khu ở của em H. ban ngày hay đêm đều có nhiều người nên việc thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần trong hai năm là điều khó có thể xảy ra.

Như PLO đã đưa tin, người bị em H. tố cáo là một bảo vệ của trung tâm tên là NSV (46 tuổi, ngụ tại Bình Dương).

Theo tố cáo, vụ việc xảy ra trong thời gian từ khoảng giữa năm 2017 đến 2019, khi được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương thì H. bị hiếp dâm nhiều lần.

Liên quan đến H., giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương cho hay H. được đưa vào trung tâm lần một vào tháng 8-2016 đến tháng 7-2017 thì được Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An bảo lãnh về Nghệ An chăm sóc.

Sau đó, em H. bỏ trốn, đến tháng 9-2017 lại được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, H. trốn tiếp và hiện ở Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.HCM... Tại đây, H. làm đơn tố cáo.

Người bị tố cáo là V. cũng phủ nhận hoàn toàn các tố cáo.

LÊ ÁNH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục