Công an Bình Dương thông tin vụ 2 xác người trong bê tông

An ninh trật tự

Công an Bình Dương thông tin vụ 2 xác người trong bê tông

(PLO)- Công an cho hay đây là một vụ án mạng đồng thời thông báo các đặc điểm của nạn nhân...

Bản tin liên quan

Đến 16 giờ chiều 16-5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.


Thi thể thứ hai được lấy ra để đưa về khám nghiệm tử thi trong chiều ngày 16-5.

Trước đó, tối 15-5 một người đàn ông tên H. mới mua căn nhà này chuyển đến ở, thì phát hiện một bồn nước màu xanh, bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon.

Do khối hình trụ nhẹ, nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà. Còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà mới dùng búa để đập bê tông trong bồn nước để mang vứt. Đến 19 giờ, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ thì thấy bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an.

Tới sáng hôm sau, một thi thể nữa được phát hiện tại đây, cũng trong thùng phi bị đổ đầy bê tông.


Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc (đứng) và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương họp khẩn để chỉ đạo công tác phá án.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra phá án 

Theo công an, kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng. Các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

Cụ thể hơn, theo nguồn tin của PLO, thi thể thứ nhất được nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai cũng trong một thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon.


Khối bê tông trong bồn nước được đập ra để lấy thi thể ra ngoài.

Theo những người dân gần ngôi nhà thì khoảng tám tháng trước có ba người (2 nữ và 1 nam) đến thuê nhà này. Vài ngày sau đó, những người thuê đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà.


Thi thể thứ hai được phát hiện trong một chiếc phi xanh chứa đầy trà ướp xác.

Đến ngày 30-4 người dân gần đó thấy trong ngôi nhà có người về dọn dẹp, sau đó, đến tối qua thì vụ việc được phát hiện.

Được biết, căn nhà của người tên Vương trước khi bán lại cho anh H. thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10-2018 và cứ 03 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê một lần.


Ngôi nhà phát hiện vụ việc rộng hơn 200 mét vuông

Hiện Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đang cũng phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ án mạng gây rúng động dự luận.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

tonydo

Thời bình mà sao chết qúa Nhiều ;lớp thì chết tai nạn GT;chết bịnh Ung thư;chết bị thanh toán nợ nần cớ bac rượu ché gái gú ma tuý...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM