Công an bắt một người chồng đang cố thủ trong nhà

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 6/6/2019 - 20:39

(PLO)- Người vợ máu me đầy người chạy ra khỏi nhà, còn chồng chị này đóng cửa cố thủ. Công an Cần Thơ bằng biện pháp nghiệp vụ đã khống chế người chồng. 

Theo người dân, khoảng 16 giờ ngày 6-6, họ nghe Hưng (khoảng 40 tuổi, ngụ ở khu vực 5 phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ ) lớn tiếng trong nhà. Một lát sau, bà con thấy chị C. (vợ Hưng) người đầy máu chạy ra ngoài.

Thấy vậy người dân nhanh chóng đưa chị C. đi bệnh viện cấp cứu. Còn Hưng thì đóng cửa cố thủ trong nhà. Thông tin được báo đến cơ quan công an.


Người dân hiếu kỳ đang theo dõi lực lượng chức năng thuyết phục người chồng - Ảnh: HẢI DƯƠNG.


Ngôi nhà nơi người chồng đang cố thủ - Ảnh: HẢI DƯƠNG.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường động viên thuyết phục Hưng ra ngoài nhưng bất thành và sau đó dùng các biện pháp nghiệp vụ. Đến 20 giờ cùng ngày lực lượng chức năng vào nhà khống chế Hưng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Cần Thơ làm rõ để xử lý theo quy định.

HẢI DƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục