Con trai tưới xăng lên người mình và bố rồi châm lửa

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Năm, ngày 4/7/2019 - 14:54

(PLO)- Bố mẹ đang ngồi ăn cơm trưa thì con trai cầm can xăng tưới lên người bố và mình rồi châm lửa đốt làm người bố bị thương, người con tử vong.

Thông tin từ UBND xã Lộc An, TP. Nam Định cho cho biết trên địa bàn vừa xảy một vụ việc con trai đổ xăng lên người mình và bố rồi châm lửa. 


Ông T.V.P hiện đang được điều trị tại Viện bỏng Trung ương (Hà Nội) trong tình trạng bị bỏng toàn thân.

Theo đó, trưa ngày 2-7, ông T.V.P (60 tuổi, ngụ xã Lộc An TP. Nam Định) đang ăn cơm trưa cùng vợ thì con trai ông là T.V.L (35 tuổi) về đến nhà. Ngay sau đó, anh L. đã lao tới tưới xăng lên người bố và chính mình rồi châm lửa.

Sự việc xảy ra khiến cả hai bố con ông P. bị bỏng, riêng anh L. do bị bỏng quá nặng nên đã tử vong sau đó. Gia đình đưa thi thể về nhà làm lễ mai táng theo phong tục địa phương. Ông P. vẫn đang được điều trị tại Viện bỏng Trung ương-Hà Nội trong tình trạng bỏng toàn thân.

Theo UBND xã Lộc An, con trai ông P. bị nghiện ma túy từng đi tù và mới mãn hạn tù vào năm 2018. Ông P. làm nghề đạp xích lô...

ĐẶNG TRUNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc dự đoán: Thế giới và châu Á ‘soi’ trận Anh – Croatia

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Có thể nói chờ đợi nhất từ đầu giải đến nay là trận Anh – Croatia của bảng D. Ngoài Czech và Scotland là hai ẩn số thú vị, tâm điểm là cuộc đối đầu kịch tích giữa tuyển Anh và Croatia khởi tranh lúc 20 tối nay (13-6) trên sân Wembley (VTV6 và bóng đá TV trực tiếp).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục